“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยันไม่เคยโกงค่าตัว “เก้า เกริกพล”

1 ส.ค.-“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ยันไม่เคยโกงค่าตัวนักร้องหนุ่ม “เก้า เกริกพล” ให้ตามความเหมาะสมที่ได้จากรายการทีวี ส่วนเรื่องแบ่งค่าตัว 70 : 30 เป็นข้อเสนอหากมาเป็นศิลปินในค่าย ไม่ใช่สัญญาใจ


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของค่ายเพลงดัง วัย 24 ปี ไลฟ์เฟซบุ๊กแถลงปมดราม่าถูกแฉว่าโกงเงินค่าตัวของนักร้องหนุ่ม “เก้า เกริกพล” ที่เคยร่วมงานในเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” โดยโชว์แชทที่เคยพูดคุยเรื่องค่าตัวกับนักร้องหนุ่ม พร้อมสาบานให้ค่าตัวตามสัดส่วนที่รายการทีวีให้มา เช่น รายการให้ 3,000 บาท แบ่งให้น้อง 1,500 บาท ยอมรับเคยให้ 500 บาทจริง แต่เป็นครั้งที่รายการทีวีให้เงินน้อย ไม่ขอบอกว่าเป็นรายการใด เพราะไปรายการเพื่อการโปรโมท ไม่ได้หวังค่าตัว ยืนยันถ้าได้เงินมา 10,000 บาท ไม่มีทางแบ่งให้แค่ 500 บาท

ส่วนการร่วมงานในเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” โอนเงินเป็นค่าสินน้ำใจ 20,000 บาท ตอนยอดวิวถึง 100 ล้านวิว แต่น้องเก้า โอนกลับมา บอกว่าไม่สบายใจที่จะรับ ส่วนเรื่องแบ่งค่าตัว 70 : 30 เป็นข้อเสนอหากมาเป็นศิลปินในค่าย ไม่ใช่สัญญาใจ


อย่างไรก็ตามหลังจบไลฟ์ไม่นานโพสต์ถูกลบไป ก่อนเจ้าตัวจะโพสต์ใหม่บอกว่า “มือลั่น”.-สำนักข่าวไทย

เมื่อกี้หนูมือสั่นคงกดไปโดนปุ่มลบนะคะ เลยขออนุญาตแชร์ เรื่องแถลงทั้งหมดที่เพิ่งไลฟไปนะคะ 🙏🏻โพสต์โดย น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2020


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน