จัดฉากอุบัติเหตุไฟคลอกดับคาเก๋ง รวบแล้วเจ้าของอู่ฆาตกรรมอำพราง

ราชบุรี 1 ส.ค.- ตำรวจไขปริศนาโครงกระดูกมนุษย์คาซากรถไฟไหม้ที่ราชบุรี เป็นคนเก็บของเก่าถูกฆาตกรรมอำพราง ล่าสุดจับผู้ก่อเหตุได้แล้วเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถ ยอมรับจัดฉากเป็นอุบัติเหตุรถชนกันไฟไหม้ หวังพ้นคดีและศาลจะตัดสิน 18 ส.ค.นี้


กรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ที่เบาะนั่งคนขับภายในซากรถเก๋ง สีแดง ทะเบียน กม 6094 ราชบุรี ถูกเผาไหม้วอดทั้งคัน ใกล้กับอู่รับทำเบาะรถยนต์ หมู่ 2 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี เมื่อค่ำวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา และยังมีรถเก๋งอีกคันลักษณะคล้ายเกิดอุบัติเหตุชนท้ายกันจนแก๊สระเบิดไฟไหม้รถทั้งคู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าโครงกระดูกดังกล่าว คือ นายธิตินันท์ ภู่สุวรรณ อายุ 43 ปี เจ้าของอู่ เพราะขณะนั้นหาตัวไม่พบ แต่เจ้าหน้าที่จุดสงสัยหลายอย่าง เช่น ถังแก๊สเชื้อเพลิงยังไม่ได้ต่อสายเข้าระบบรถยนต์ จึงเร่งสืบสวนเชิงลึกทราบว่าโครงกระดูกไม่ใช่นายธิตินันท์ แต่เป็นนายเปลี่ยน สีชมพู อายุ 54 ปี คนเก็บของเก่าขาย

ล่าสุด (1 ส.ค.) พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี เร่งลงพื้นที่ สภ.จอมบึง หลังจากชุดเจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายธิตินันท์ ได้ในพื้นที่ อ.บ้านคา จ.ราชบุรี และนำตัวมาสอบปากคำ


พ.ต.อ.ไวโรจน์ แน่นพิมาย ผกก.สภ.จอมบึง กล่าวว่า หลังสอบปากคำอยู่นานนายธิตินันท์ ยอมรับสารภาพว่าชักชวนนายเปลี่ยน มากินเหล้าที่บ้านเกิดเหตุ จากนั้นได้ใช้เหล็กทำร้ายนายเปลี่ยน จนเสียชีวิตแล้วนำศพไปใส่ไว้ในรถ และนำรถอีกคันมาจัดฉากให้เป็นอุบัติเหตุชนกันรุนแรงเกิดไฟไหม้ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่านายธิตินันท์ เสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากนายธิตินันท์ มีคดีติดตัวข้อหาพยายามฆ่าเมื่อปี 2562 ซึ่งคดีถูกส่งฟ้องแล้ว และช่วงติดคุกนายธิตินันท์ พยายามจะฆ่าตัวตาย ญาติจึงซื้อหลักทรัพย์ประกันตัวออกมา และศาลจะมีการตัดสินคดีในวันที่ 18 ส.ค.นี้ โดยนายธิตินันท์ ระบุว่าคดีต้องโทษอยู่จะได้จบ
อีกทั้งก็ได้ทำประกันชีวิตไว้ ครอบครัวก็ไม่เดือดร้อน จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและเผาอำพรางศพ.-สำนักข่าวไทย

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน