เร่งล่า กลุ่มชาย 11 คน บุกยิงถล่มบ้านคู่อริ ย่านพุทธมณฑลสาย 2

กรุงเทพฯ 1 ส.ค.- ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งเร่งจับกุม กลุ่มชายฉกรรจ์ 11 คน  ใช้รถยนต์ยี่ห้อหรู บุกยิงถล่มบ้านคู่อริ ย่านพุทธมณฑลสาย 2  มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ส่วนปมสาเหตุคาดเกิดจากขัดแย้งธุรกิจขายหน้ากากอนามัย


พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณี กลุ่มชายฉกรรจ์ 11 คน ขับรถหรู บุกยิงถล่มบ้านคู่อริ ก่อนเจอสวนเจ็บ 1 ราย นั้น เบื้องต้น ได้รับรายงานจาก สน.หลักสอง ว่าเหตุเกิดขึ้น เมื่อเวลา 23.30 น. (31 ก.ค.)  บริเวณ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11  เบื้องต้น พบผู้เสียหาย เป็นชายอายุ 44 ปี (เจ้าของบ้าน ที่เกิดเหตุ)   เปิดเผยว่า   ได้มีคนร้าย ประมาณ 11  คน รถยนต์ 3 คัน   เข้ามาก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิง เข้าไปภายในซอย  ซึ่งผู้เสียหาย ได้ยืนอยู่หน้าบ้าน  จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงป้องกันตัวไป  ทำให้กลุ่มคู่กรณี บาดเจ็บ 1 คน ส่วน ที่เหลือ   หลบหนีไปได้ และยังทิ้งรถยนต์ ของกลาง ยี่ห้อ ปอเช่  สีเหลือง ทะเบียน ล-7195 กรุงเทพฯ (ป้ายแดง) ไว้

สอบสวน ทราบว่า 1  ในผู้ก่อเหตุ มีสาเหตุโกรธเคืองทะเลาะกับ ผู้เสียหาย มาก่อนจึงได้พาพวกมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวนและ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน   ได้ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ และตรวจรถยนต์ของกลาง เพื่อเร่งพิสูจน์ทราบผู้กลุ่มผู้ก่อเหตุ ขณะที่การสืบสวน ทราบว่า  ผู้ก่อเหตุ กับผู้เสียหาย  มีความขัดแย้งกันเรื่อง  ธุรกิจขายหน้ากากอนามัย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป และ พอ ทราบ ข้อมูลของกลุ่มผู้ก่อเหตุบ้างแล้ว อยู่ระหว่างการขยายผลและพิสูจน์ทราบ เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป   


โดยคดีนี้ ผบ.ตร.  ได้สั่งกำชับ ให้ เร่งสืบสวน กดดัน จับกุม กลุ่มผู้ก่อเหตุ มาดำเนินตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย  และเน้นย้ำเจ้าหน้าที่เพิ่มความระมัดระวัง เพราะคนร้ายมีอาวุธปืน  -สำนักข่าวไทย

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน