พบเบาะแสชายต้องสงสัยฆ่าปาดคอหนุ่มใหญ่หมกคอนโดฯ

นนทบุรี 28 พ.ค. – พบเบาะแสชายต้องสงสัยคดีฆ่าโหดหนุ่มใหญ่หมกคอนโดฯ ย่านงามวงศ์วาน ใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปซื้อทอง ย่านลาดพร้าว และนำโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ของผู้ตายไปขายที่ห้างฯ ย่านปทุมวัน


จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต 1 ราย ภายในห้องพักชั้น 6 บริเวณห้องครัว พบศพนายไพศาล อายุ 54 ปี พ่อค้าเสื้อผ้ามือสอง และเป็นเจ้าของห้องพักคอนโดฯ ดังกล่าว สภาพศพนอนหงาย ถูกปิดทับด้วยหมอน ผ้าห่มจำนวนมาก สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณคอและตามร่างกายหลายแห่งกว่า 10 แผล ตรวจสอบภายในห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 วัน โดยผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายในคดีนี้ คือ หนุ่มฮู้ดดำ ที่อยู่ภายในห้องกับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย และกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน

ความคืบหน้าคดี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่า คนร้ายใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปซื้อทอง ย่านลาดพร้าว และนำโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ของผู้ตายไปขายที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน โดยช่วงบ่ายวันนี้ (28 พ.ค.) พนักงานร้านขายโทรศัพท์มือถือเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า คนร้ายใช้สำเนาบัตรประชาชนของคนอื่นที่ใบหน้าละม้ายคล้ายกับตัวเองในการทำธุรกรรมซื้อขายโทรศัพท์มือถือ โดยใช้เวลาสอบปากคำพนักงานนานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนที่พนักงานจะเดินทางกลับ และช่วงบ่าย 3 พนักงานร้านทองย่านลาดพร้าว เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า คนร้ายนำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปสแกน QR Code เพื่อซื้อทองคำที่ร้าน เป็นจำนวนเงินกว่า 800,000 บาท


ด้าน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า วันนี้ได้หลักฐานการสอบปากคำจากทั้งพนักงานขายมือถือและพนักงานขายทอง ทำให้คดีมีความคืบหน้าไปมาก ส่วนสาเหตุที่ยังไม่สามารถออกหมายจับ เนื่องจากพยานยังไม่ยืนยันชี้ชัดว่าคนในภาพคือคนที่ใกล้ชิดและรู้จักผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงต้องรอให้มีหลักฐานแน่นหนากว่านี้ จึงจะขอศาลอนุมัติหมายจับ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน