แฉ “ลุงเปี๊ยก” ถูกถุงดำคลุมหัวบีบให้สารภาพคดี “ป้าบัวผัน”

สระแก้ว 18 ม.ค. – “ลุงเปี๊ยก” สามีของ “ป้าบัวผัน” แฉรับสารภาพว่าฆ่าภรรยาเพราะถูกถุงดำคลุมหัวบังคับให้สารภาพเพื่อจบเรื่อง ด้าน “รองผู้กำกับ” แจงถุงดำคลุมหัว “ลุงเปี๊ยก” แค่ล้อเล่น กมธ. แย้งฟังไม่ขึ้น


จากคดีป้าบัวผันถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 คน รุมทำร้ายจนเสียชีวิต โดยหนึ่งในนั้นเป็นลูกชายของตำรวจสืบสวน สภ.อรัญประเทศ ซึ่งก่อนหน้านั้น นายปัญญา หรือ ลุงเปี๊ยก สามีของป้าบัวผัน ออกมารับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ จนทำให้เกิดข้อสงสัยตามมามากมายว่าทำไมตอนแรกลุงเปี๊ยกถึงรับสารภาพ และยังมีการไปชี้จุดทำแผน ซึ่งลุงเปี๊ยกบอกว่าสาเหตุที่รับสารภาพเพราะเมา และอยากตัดปัญหา เลยสร้างเรื่องขึ้นมา

ล่าสุดมูลนิธิวินวิน เปิดเผยคลิปเสียงขณะคุยกับลุงเปี๊ยก บอกว่าขณะถูกตำรวจชุดสืบสวน สภ.อรัญประเทศ เชิญตัวไปสอบปากคำในห้องสืบสวน เมื่อเข้าไปแล้วตำรวจเปิดแอร์ให้ถอดเสื้อ ก่อนจะมีคนเอาถุงดำมาฟาดหน้า แล้วพับคลุมหัวโดยไม่ได้มัด จากนั้นใช้โซ่ล่ามข้อเท้า ยืนยันไม่รู้ว่าตำรวจคนไหนเป็นพ่อของเด็กที่ก่อเหตุ แต่คนที่อยู่ในห้องนั้นมีชายใส่ขาเทียม อายุประมาณ 55-60 ปี แล้วพาไปที่เกิดเหตุทั้งที่ไม่เคยไปมาก่อน


นอกจากนี้เพจชื่อดังอย่างดาวแปดแฉก ยังออกมาโพสต์ข้อความว่ามีคลิปเสียงการสนทนาเรื่องนี้ อ้างว่าเป็นคลิปเสียงตำรวจในคดีดังกล่าว ความยาว 4 นาที 4 วินาที โดยในคลิปเป็นการสนทนาของผู้ชาย 2 คน ซึ่งยอมรับว่ามีการคลุมถุงดำและล่ามโซ่จริง แต่อ้างว่าแค่ทำเล่นๆ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

อากาศร้อน และร้อนจัดบางพื้นที่ ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอากาศร้อนโดยทั่วไป และร้อนจัดบางพื้นที่ มีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง และฝนตกหนักบางแห่ง

“นายกเบี้ยว” พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา-ตร.ยัน “พีช” เจตนาทำผิดอาญา

กรณี “พีช” ลูกนายกเบี้ยว ขับรถหรูปาดหน้าชนกระบะลุงป้า ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ยืนยันพฤติการณ์ไม่ใช่แค่ขับรถประมาท แต่เจตนาทำผิดคดีอาญา และโดนแจ้งข้อหาขับรถไม่มีใบอนุญาต เนื่องจากใบขับขี่หมดอายุตั้งแต่ปี 64 ขณะที่ล่าสุด “นายกเบี้ยว” พาลูกชายเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

“ชัชชาติ” รับหลักฐานบางส่วนเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

“ชัชชาติ” นำทีม กทม. พบ นายกฯ รายงานคืบหน้ากู้ซากอาคาร สตง. ถล่ม ย้ำ รัฐ-เอกชน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ขาดเหลือด้านใด เผย นายกฯ ติดตามเรื่องนี้ต่อเนื่อง พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจเก็บหลักฐาน แนะ ไปหน้างานประสานเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เลย ยอมรับ หลักฐานบางส่วนพังเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก