นายทวารชลบุรี เอฟซี ขอโทษเมาขับชนคนดับ 1 เจ็บ 1

ชลบุรี 25 ต.ค. – “วรวุฒิ สุขุนา” นายทวารชลบุรี เอฟซี ขอโทษเมาแล้วขับชนคนเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ด้านสโมสรชลบุรี เอฟซี ยืนยันไม่ปกป้องคนทำผิด และจะไม่ส่ง “วรวุฒิ” ลงแข่ง จนกว่าคดีจะสิ้นสุด


จากกรณีนายวรวุฒิ สุขุนา อายุ 23 ปี หรือ แบงค์ นักฟุตบอลตำแหน่งผู้รักษาประตู ทีมชลบุรี เอฟซี ขับรถชนคนเดินออกกำลังกายบนถนนเลียบชายทะเล อ.เมือง จ.ชลบุรี จนเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ล่าสุดผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี ได้เข้าสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตัวเอง โดยนายวรวุฒิ ยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ ร้องไห้ตลอดเวลา และยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่า ผิดไปแล้ว จะไม่ดื่มเหล้าอีกตลอดชีวิต ตำรวจตั้งข้อหาขับขี่รถในขณะเมาสุรา เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและสาหัส ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ ขอไปให้การกับทนายและในชั้นศาล

ด้านผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวขอโทษแฟนบอลชลบุรีและแฟนบอลคนไทย เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนสำหรับนักกีฬาทุกคนให้ดูไว้เป็นบทเรียน


ขณะที่สโมสรชลบุรี เอฟซี ออกแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือเยียวยาผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ สโมสรฯ ยืนยันจะไม่ปกป้องคนกระทำผิด พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจ นำตัวผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย และจะไม่ส่ง วรวุฒิ ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก จนกว่าคดีจะสิ้นสุดและได้รับโทษตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น

นายกฯ เผยวงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลชื่นมื่น รีแล็กซ์ปิดห้องคุยรับศึกซักฟอก ลั่นต้องเป็นเอกภาพ เพื่อเสถียรภาพรัฐบาล ไม่กังวลตกเป็นเป้าใหญ่ พร้อมแจง-มั่นใจรัฐมนตรีทุกคนสอบผ่าน ยอมรับดื้อทุกพรรค รวมถึงนายกฯ แต่ไม่ต้องตบให้เข้าที่

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว.

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว. เชิญประธาน กกต. ชี้แจง 5 มี.ค. ก่อนเคาะอีกครั้ง 6 มี.ค. เสียงแตก แย้งให้ส่งอนุกรรมการกลั่นกรองคดีพิเศษตามขั้นตอนก่อน ขณะที่กรรมการบางส่วน เสนอรับเฉพาะที่เกี่ยวกับคดีอาญา “ภูมิธรรม” ยันไม่กระทบสัมพันธ์พรรคร่วม “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย”

ดินเนอร์พรรคร่วมฯ เริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหาร

ดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลเริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหารหัวละ 7,000 บาท เหตุค่าโรงแรมสูง ก่อนเสิร์ฟสปาเกตตี้ซอสเนื้อ