fbpx

ทสท.ประกาศเป็นคำตอบพาประเทศข้ามขัดแย้ง

อุดรธานี 7 พ.ค. – “คุณหญิงสุดารัตน์” อุ่นใจทุกครั้งที่มาเยือนอุดรธานี ชมชาวอุดรฯ เป็นนักสู้เพื่อประชาธิปไตย ย้ำไม่เอาลุง ไม่เอาความขัดแย้ง ไทยสร้างไทยคือคำตอบ อ้อนขอให้เลือกไทยสร้างไทยชนะถล่มทลาย


คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 32 ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น และมีพี่น้องประชาชนร่วมฟังการปราศรัยกว่า 30,000 คน เพื่อช่วยขอคะแนนพี่น้องชาวเขต 4 ให้เลือกนายโชคเสมอ คำมุงคุณ ผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 4 พรรคไทยสร้างไทย ให้ชนะขาด ซึ่งชาวอุดรธานีแสดงความยินดีที่คุณหญิงสุดารัตน์กลับมาเยี่ยมพี่น้องชาวอุดรธานีอีกครั้ง โดยนำของกิน ของฝาก มามอบให้คุณหญิงสุดารัตน์ และทีมงาน เพื่อเก็บรับประทานระหว่างที่เดินสายหาเสียงที่ภาคอีสานด้วย พร้อมอวยพรให้คุณหญิงสุดารัตน์ได้เป็นนายกฯ ของคนอีสาน เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน ปัญหาราคาผลผลิตทางการเกษตร ปัญหาน้ำแล้ง น้ำท่วม ให้สำเร็จ

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกความเมตตาที่พี่น้องชาวอุดรธานี มอบให้เสมอมา มาเยือนอุดรธานีครั้งใดอุ่นใจทุกครั้ง เพราะจังหวัดนี้เสมือนเมืองหลวงประชาธิปไตย พี่น้องเป็นคนที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ในการต่อสู้กับเผด็จการ ซึ่งตรงกับหลักการของพรรคไทยสร้างไทย ที่ประกาศชัดเจนว่าขอยืนอยู่บนหลัก ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ไม่เป็นที่เหยียบยืนให้เผด็จการทุกรูปแบบ ที่ยึดอำนาจไปจากมือประชาชนด้วยปลายกระบอกปืน


“หากพี่น้องประชาชนไม่เอาลุง ไม่เอาความขัดแย้ง ให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค “ส” เบอร์ 32 ไม่พาประเทศไทยไปเสี่ยงต่อวิกฤติความขัดแย้ง ไม่ทำเพื่อผลประโยชน์ของคนใดคนหนึ่ง แต่ขอสู้เพื่อพี่น้องประชาชนทุกคน โดยเฉพาะคนตัวเล็ก เพราะนายใหญ่ของเราคือประชาชน” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว.-สำนักข่าวไทย        

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือน 45 จังหวัด ฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือน 45 จังหวัด ระวังฝนตกหนักถึงหนักมาก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนทะเลอันดามันคลื่นลมแรง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่งถึง 3 มิ.ย.66

“บิ๊กโจ๊ก​” รับสนิท “จีจี้” เคยช่วยงานตอนเป็น ผบช.ทท.

“บิ๊กโจ๊ก​” ยอมรับสนิท “จีจี้” ตั้งแต่ตอนเป็น ผบช.ทท. มีข่าวเข้าหูถึงพฤติกรรมเรียกเงินจากกลุ่มทุนจีนสีเทามานานแล้ว จึงให้สืบทางลับ จนสามารถจับกุมสามีได้ก่อนหน้านี้ และขยายผลต่อ

ทีมสัตวแพทย์เร่งช่วยช้างป่าเป็นริดสีดวงสัตว์

ทีมสัตวแพทย์ศูนย์รักษาสัตว์ป่าเขตพื้นที่ 2 เร่งเข้ารักษาอาการของช้างป่า ฉายา “เจ้าสามขา” พบบริเวณก้นเป็นก้อนเนื้อขนาดใหญ่และเลือดไหลซึม

ข่าวแนะนำ

“พิธา” นำ 8 พรรคร่วม ถกรับมือเปลี่ยนผ่านรัฐบาล

“พิธา” นำ 8 พรรคร่วมตั้งรัฐบาล ถกรับมือการเปลี่ยนผ่านรัฐบาล ยกปัญหา “ค่าไฟ-ภัยแล้ง-น้ำมันแพง” หารือทางออก ประกาศนำ ส.ส.กทม. ก้าวไกล หนุนภารกิจ “ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” จ่อถก 6 มิ.ย.นี้

“อุ๊งอิ๊ง-เศรษฐา” โพสต์ยันไม่มีดีลลับ

“อุ๊งอิ๊ง” โพสต์ภาพประชุมที่พรรคเพื่อไทย พร้อมระบุ “ดีลลับ หรือ ดีลรัก แฮร่” ด้าน “เศรษฐา” ยันไม่มีคุยหรือดีลเรื่องการเมือง หลังปรากฏภาพร่วมเฟรมกับ “อนุทิน” ในสนามฟุตบอลที่อังกฤษ

ราคาหมูอาจปรับขึ้นต่อเนื่องอีก 2 สัปดาห์ แต่ยังต่ำกว่าทุน

สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ คาดราคาหมูหน้าฟาร์มจะปรับขึ้นต่อเนื่องอีก 2 สัปดาห์ ครั้งละ 4 บาท ส่งผลให้ราคาอยู่ที่ 82-88 บาท/กก. เนื่องจากคำสั่งซื้อมีเข้ามาเพิ่มขึ้น

ก้าวไกลไม่เอา ก.พลังงาน แลก ปธ.สภา

ก้าวไกลประชุมภายในก่อนหารือพรรคร่วมพรุ่งนี้ เตรียมตั้งกก.เปลี่ยนผ่านรัฐบาล ยันไม่เอาก.พลังงานแลกประธานสภาฯ ย้ำ เอาวาระเป็นตัวตั้งแบ่งกระทรวง ไม่ระแวงเพื่อไทย ยึดหลักทำงานร่วมกันต้องไว้ใจ