fbpx

“จุรินทร์” นำพรรคชู “4 ทำ 3 ไม่” เดินหน้าประชาธิปไตย-ไม่โกง

กทม.26 เม.ย.- “จุรินทร์” นำพรรคจัดกิจกรรม “สี่ทำ สามไม่” เดินหน้าประชาธิปไตย-ไม่โกง เผยหาเสียงโค้งสุดท้ายใช้ยุทธศาสตร์หาเสียงแบบดาวกระจาย 3 ทัพ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์จัดกิจกรรม “ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย” นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ตลอดจนนายบัญญัติ บรรทัดฐาน อดีตหัวหน้าพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรค นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย กทม. นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย น.ส.รัศมี ทองสิริไพรศรี รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อจำนวนมาก เดินทางมารวมพลังที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน

นายจุรินทร์ กล่าวว่า วันนี้คือวันที่ 26 พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคนร่วมสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนแนวทาง “4 ทำ 3 ไม่” ด้วย “ประชาธิปไตย-ไม่โกง”ของพรรคประชาธิปัตย์ 


“4 ทำ” คือ 1.จะทำประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขให้เข้มแข็งและยั่งยืนสืบไป 2.ทำประชาธิปไตยสุจริต 3.ทำประชาธิปไตยท้องอิ่ม ตามแนวทาง”สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ”และนโยบายทุกข้อของประชาธิปัตย์ และ 4.จะขจัดยาเสพติดให้หมดไปด้วยแนวทางตาต่อตาฟันต่อฟัน สนับสนุนกัญชาทางการแพทย์ แต่ไม่เอากัญชาเสรี

“3 ไม่” คือ 1.ไม่เลิก มาตรา 112 2.ไม่เอายาเสพติด และ 3.ไม่เอาทุจริตคอร์รัปชัน ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยวิถีประชาธิปไตย-ไม่โกง ของประชาธิปัตย์

สำหรับยุทธศาสตร์โค้งสุดท้ายของการหาเสียงนั้น นายจุรินทร์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์เน้นยุทธศาสตร์หาเสียงแบบดาวกระจาย 3 ทัพ และมีทัพเสริมด้วยทีมเศรษฐกิจของพรรค โดยทั้งหมดจะทำผสมกัน ทั้งรูปแบบการปราศรัยใหญ่ ปราศรัยย่อย และการลงพื้นที่หาเสียงให้ผู้สมัครแต่ละเขต จนกระทั่งถึงเวลา 18.00 น. วันที่ 13 พ.ค. นอกจากนี้มีกำหนดการปราศรัยใหญ่วันที่ 29 เม.ย. ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี 30 เม.ย. จังหวัดพังงา ที่ อ.เมือง และ อ.ท้ายเหมือง วันที่ 5 พ.ค. ที่จังหวัดกระบี่ วันที่ 6 พ.ค. ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่ 8 พ.ค. จังหวัดสงขลา เป็นต้น และยังมีอีกหลายพื้นที่ทุกภาค ซึ่งจะมีที่จังหวัดเชียงใหม่ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ซึ่งจะได้ทราบอีกครั้ง


จากนั้นคณะของพรรคประชาธิปัตย์ได้ร่วมกันเดินหาเสียงที่บางลำภู โดยมีนางเจิมมาศ จึงเลิศศิริ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบเขต นำพบปะพี่น้องประชาชน ขณะที่คาราวาน “ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย” ได้ร่วมกันตะโกน “ประชาธิปัตย์ เบอร์ 26” “จุรินทร์ นายกฯ” ทำให้พี่น้องประชาชนในบริเวณบางลำภูให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาทักนายจุรินทร์ว่า “ท่านนายกฯ คนใหม่” พร้อมขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้มีแฟนคลับจำนวนมากแสดงความดีใจที่ได้พบกับนายจุรินทร์ ออกมาทักทายแกนนำของพรรคทุกคนด้วยความคุ้นเคยยินดี พร้อมกับให้กำลังใจ และให้ความมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทั่วไทยฝนหนักถึงหนักมากบางแห่ง กทม.ตก 60% ช่วงบ่าย-ค่ำ

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักถึงหนักมาก บริเวณภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ทะเลมีคลื่นลมแรง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

“ลิซ่า” ใส่ผ้าไทยไหว้พระ-เที่ยวอยุธยา เผยแพร่ Soft Power ไทย

ยอดแชร์และถูกใจถล่มทลาย หลัง “ลิซ่า” ลลิษา มโนบาล วง BLACKPINK โพสต์ไอจีใส่ชุดผ้าไทยเที่ยววัด-ไหว้พระที่พระนครศรีอยุธยา เผยแพร่ Soft Power ไทยออกสู่สายตาคนทั่วโลก

ข่าวแนะนำ

“พิธา” แจงโอนหุ้นให้ทายาท ไม่ได้ขาย

“พิธา”เผยโอนหุ้นไอทีวีให้ทายาทปลายเดือนที่ผ่านมา แต่จำวันไม่ได้ ปัดบอกว่าเป็นใคร  ยันไม่ได้ขายตามที่เป็นข่าว รับมีความพยายามฟื้นคืนชีพไอทีวีสกัดเส้นทางนายกฯ

สธ.ยอมรับพบ 9 รพ.แพทย์ทำงานหนัก 64 ชม./สัปดาห์

กระทรวงสาธารณสุข ยอมรับพบ 9 โรงพยาบาล แพทย์ทำงานหนัก 64 ชม./สัปดาห์ สั่งเร่งผลิตเพิ่ม แก้ปัญหาแพทย์ขาดแคลน พร้อมโต้มีแพทย์ลาออกเฉลี่ยปีละ 455 คน ยังไม่ถึง 900 คน ตามที่หมอที่ลาออกบางคนระบุ

ไกล่เกลี่ยปม “ที่จอดรถ” รุกล้ำถนนส่วนกลางหมู่บ้าน

เพื่อนบ้านร้องบ้านฝั่งตรงข้ามทำโรงจอดรถรุกล้ำถนนพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว แต่เรื่องไม่คืบ ด้านคู่กรณีโต้กลับ ฝั่งตรงข้ามก็ต่อเติมเหมือนกัน ระบุตนพร้อมรื้อออกให้ และจะไปแจ้งความเอาผิดคนโพสต์ทำให้เสียหาย