fbpx

ส่อง ‘ทูน่ายักษ์’ หนัก 370 กก. ในงาน CIIE ครั้งที่ 5

(บันทึกภาพวันที่ 6 พ.ย. 2022)

เซี่ยงไฮ้, 7 พ.ย. (ซินหัว) — ปลาทูน่าครีบน้ำเงินตัวใหญ่ยักษ์ถูกนำมาจัดแสดงในนิทรรศการอาหารและผลิตภัณฑ์การเกษตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 5 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) นครเซี่ยงไฮ้ทางตะวันออกของจีน โดยปลาทูน่าตัวนี้มีน้ำหนักสูงถึง 370 กิโลกรัม


คลิกเพื่ออ่านข่าวภาษาอังกฤษ
https://english.news.cn/20221107/7d113e79ad794ae0b90adb2031d73281/c.html

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง https://www.xinhuathai.com/china/318627_20221107
ขอบคุณภาพจาก Xinhua


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตั้งรางวัลนำจับผู้แจ้งเบาะแสมือยิง “เจ้าสิง” 30 แผล

ตั้งรางวัลนำจับผู้แจ้งเบาะแสมือยิง “เจ้าสิง” สุนัขของอู่ซ่อมรถย่านบางบัวทอง กระสุนฝังทั่วร่างกว่า 30 แผล

ฮือฮา! เจ้าบ่าวเงาะป่า แห่ขันหมากมาสู่ขอ “รจนา”

งานแต่งงานสุดครื้นเครง เจ้าบ่าวทุ่มเต็มที่ แต่งหน้าทาตัวเป็นเงาะป่า แห่ขันหมากไปสู่ขอนางรจนา งานนี้มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

“บิ๊กโจ๊ก” นำจับ “โทนี่” ทุนจีนสีเทา บุกค้น 33 จุดทั่วประเทศ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร. นำหมายจับควบคุมตัว นายโทนี่ 1 ใน 5 เครือข่ายทุนจีนธุรกิจสีเทา หลังเข้าตรวจค้นบริษัทย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ และยังเข้าค้นพื้นที่ 9 จังหวัด รวม 33 จุด ที่เชื่อมโยงธุรกิจสีเทา

คนตายมาสั่งลาก่อนเผา

คุณยายเลือน หนูผัน อายุ 93 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคชรา กำหนดการฌาปนกิจศพช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขณะกำลังจะเคลื่อนศพ ญาติถูกร่างทรงซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณของคุณยายเลือน เรียกลูกหลานทุกคนมาสั่งเสียก่อนออกจากร่างทันพิธีเผา

ข่าวแนะนำ

ภาคใต้ ฝนหนักมากบางแห่ง ไทยตอนบนอุณหภูมิลดลงอีก

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ ฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง อ่าวไทยตอนล่างทะเลมีคลื่นสูง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ส่วนไทยตอนบนอุณหภูมิลดลงอีกเล็กน้อย กับมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง

เขินไม่ไหว “ใบเฟิร์น” เปิดใจกับ “นาย ณภัทร” ขอค่อยๆ เรียนรู้

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินไม่ไหว เปิดใจคุย “นาย ณภัทร” ยอมรับที่ผ่านมา “นาย ณภัทร” น่ารักตลอด ขอบคุณที่ปรึกษาทำให้ฝ่ายชายกล้าสารภาพรัก นับเป็นอีกก้าวที่ค่อยๆ เรียนรู้

เคลื่อนย้ายลูกช้างหลงโขลงขึ้น ฮ. ถึงบึงฉวาก ปลอดภัย

รมว. ทส. สั่งกรมอุทยานฯ เคลื่อนย้ายลูกช้างหลงโขลงที่พบในอำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี โดยประสานขอใช้เฮลิคอปเตอร์ของทหาร เพื่อนำลูกช้างมาอนุบาลและฟื้นฟูสุขภาพที่ศูนย์พัฒนาการจัดการสัตว์ป่าบึงฉวากอย่างเร่งด่วนเนื่องจากมีภาวะติดเชื้อ อยู่ในสภาพอ่อนแรงมาก ขาดน้ำรุนแรง และมีบาดแผลหลายแห่ง โดยเฮลิคอปเตอร์นำลูกช้างถึงจังหวัดสุพรรณบุรีได้อย่างปลอดภัย