fbpx

อตาลันตา เสมอ ซาสซูโอโล 1-1 ส่ง “งูใหญ่” ผงาดแชมป์กัลโช

3 พ.ค. – อตาลันตา ทำได้เพียงบุกไปเสมอ ซาสซูโอโล 1-1 ส่งผลให้ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์กัลโช เซเรีย อา ฤดูกาลนี้ไปครองได้แน่นอนแล้ว


ฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ซาสซูโอโล เปิดมาเปอี สเตเดี้ยม พบอตาลันตา เกมนี้ทีมเยือนเหลือ 10 คน ตั้งแต่นาทีที่ 22 หลัง ปิแอร์ลุยจิ โกลลินี โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่ถึงนาทีที่ 32 โรบิน โกเซนส์ ยิงให้อตาลันตาขึ้นนำ 1-0 ครึ่งหลัง เจ้าถิ่นตีเสมอเป็น 1-1 จากจุดโทษของโดเมนิโก เบราร์ดี นาทีที่ 52 กระทั่งนาทีที่ 75 ซาสซูโอโลเหลือ 10 คนเช่นกัน มาร์ลอน โดนใบเหลืองแดงไล่ออกจากสนาม จบเกมเสมอ 1-1 แบ่งไปทีมละ 1 แต้ม ซาสซูโอโล มีเพิ่มเป็น 53 แต้มจาก 32 นัด อยู่ที่ 8 ส่วน อตาลันตา มี 69 แต้มจาก 34 นัด อยู่อันดับ 2 ตามหลัง อินเตอร์ มิลาน จ่าฝูง 13 คะแนน ขณะที่เหลือเกมอีกแค่ 4 นัด ส่งผลให้ “งูใหญ่” คว้าแชมป์สคูเด็ตโต ฤดูกาลนี้ไปครองได้แน่นอนแล้ว

อีกคู่อูดิเนเซ เปิดสนามดาเซีย อารีนา รับการมาเยือนของยูเวนตุส เกมนี้เจ้าถิ่นขึ้นนำก่อน 1-0 จาก นาฮูเอล โมลินา ในนาทีที่ 10 ครึ่งหลัง “ม้าลาย” บุกหนักได้ประตูตีเสมอเป็น 1-1 นาทีที่ 83 จากจุดโทษของ คริสเตียโน โรนัลโด ก่อนที่นาทีที่ 89 ยูเว่มาประตูชัยจาก คริสเตียโน โรนัลโด คนเดิม จบเกม ยูเวนตุส บุกเฉือน 2-1 เก็บเพิ่มเป็น 69 คะแนน อยู่อันดับ 3 ส่วน อูดิเนเซ มี 39 คะแนน รั้งอันดับ 11. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง

คลังแจง “คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง

คลังแจงโครงการ “คนละครึ่ง – ยิ่งใช้ยิ่งได้” เริ่มใช้เงินครึ่งปีหลัง เปิดทางให้กลุ่ม “เราชนะ” เลือกเข้าร่วมหนึ่งโครงการ เตรียมเสนอ ครม.เร็วๆ นี้ หวังเยียวยาครอบคลุมประชาชนกว่า 51 ล้านคน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจดันจีดีพีโต 2.3-2.8% ในปี 64

วัคซีนโควิดยังไม่ได้ใช้ในญี่ปุ่นเพิ่มจำนวนเรื่อยๆ

จำนวนวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังไม่ได้ใช้ของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่รัฐบาลจ่อที่จะอนุมัติให้ใช้วัคซีนอีก 2 ขนานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ส่วนโครงการระดมฉีดวัคซีนให้ประชาชนก็ดำเนินไปอย่างล่าช้าเนื่องจากขาดกำลังคนและระบบโลจิสติก ที่เป็นคอขวด

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ