fbpx

“ซิโก้” เปิดสอนฟุตบอลผ่านออนไลน์มูลนิธิซิโก้

กทม. 11 ธ.ค.-“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เปิดตัวสถาบันสอนฟุตบอล ซิโก้ ฟุตบอล อะคาเดมี่ ผ่านทางออนไลน์ ในยุค New Normal ก่อนเดินทางไปเวียดนาม วันที่ 17 ธันวาคมนี้

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย และหัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร ฮองอันห์ ยาลาย วีลีกประเทศเวียดนาม ในฐานะประธานมูลนิธิซิโก้ พร้อมด้วย อาจารย์วรินทร์ เทียมจรัส กรรมการมูลนิธิ แถลงข่าวการเปิดตัว “สถาบันสอนฟุตบอล ซิโก้ ฟุตบอล อะคาเดมี่” ที่มูลนิธิซิโก้ จ.นนทบุรี สำหรับโครงการนี้ เปิดโอกาสให้เยาวชนและผู้สนใจในทฤษฎีแนวคิดฟุตบอลได้เรียนรู้อย่างมืออาชีพผ่านระบบทางออนไลน์ ในยุค New Normal สามารถนำไปประกอบการเล่นและการสอนฟุตบอล ส่วน วิธีการสมัคร ทาง Facebook : Zico Foundation


ขณะเดียวกัน “ซิโก้” ได้เปิดเผยถึงการเดินทางที่จะไปเวียดนามเพื่อคุมทีม ฮองอันห์ ยาลาย ว่าจะเดินทางไปวันที่ 17 ธันวาคมนี้ พร้อม “โค้ชบอย” บัณฑิต เทียบทอง ซึ่งจะบินไปลงฮ่องกง พัก 1 วัน แล้วเดินทางต่อเข้าโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม กักตัวอีก 14 วัน สำหรับไปครั้งนี้หวังที่จะคุมทีมให้ดีที่สุด ปีแรกก็จะไปดู ว่าต้องปรับเปลี่ยนทีมตรงไหนบ้าง นับเป็นความท้าทายอีกครั้ง หลังจากเคยไปค้าแข้งและเป็นโค้ชฮองอันห์ ยาลาย มาแล้วเมื่อปี พ.ศ.2545-2549.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร