fbpx

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

24 มิ.ย. – ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่


ดราม่าศึกแดงเดือดครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทวีปเอเชีย หลังจาก “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ทุ่มเงินกว่า 400 ล้านบาท ไลฟ์ขายบัตรเข้าชม 20,000 ใบ จากความจุสนามราชมังคลากีฬาสถานเกือบ 50,000 ที่นั่ง สำหรับการแข่งขัน The Match Bangkok Century Cup 2022 ระหว่าง “ทีมหงส์แดง” ลิเวอร์พูล พบ “ทีมปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะดวลแข้งกันในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ จนสร้างกระแสดราม่าและความไม่พอใจให้กับแฟนบอลชาวไทยและต่างชาติของทั้ง 2 ทีม ที่ซื้อบัตรเข้าชมไปก่อนหน้านี้ด้วยราคาเต็ม ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างเผ็ดร้อน เนื่องจากเงื่อนไขการซื้อบัตรเข้าชมทางเว็บไซต์ระบุไว้ชัดเจนว่าแฟนบอลซื้อบัตรได้ไม่เกินคนละ 4 ใบ รวมถึงดราม่าบัตรรับประทานอาหารร่วมกับนักเตะทั้ง 2 ทีม และแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง ที่จะมาแสดงมินิคอนเสิร์ตในวันนั้นด้วย

โดยบัตรที่พิมรี่พายไลฟ์ขายมี 2 ราคา บัตร 20,000 บาท แถมบัตรซ้อมลิเวอร์พูล กับ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมทั้ง แจ็คสัน หวัง ขายราคา 15,000 บาท ส่วนบัตรราคา 15,000 บาท ขายราคา 11,000 บาท นอกจากนี้ยังบอกว่าจะจับสลากหาผู้โชคดี ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับ แจ็คสัน หวัง และนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด กับลิเวอร์พูล ด้วย


ประเด็นดราม่านี้ นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานจัดการแข่งขันรายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ที่ได้ทุ่มงบประมาณมหาศาลในการจัดการแข่งขัน ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวกีฬา สำนักข่าวไทย ยืนยันว่าบัตรเข้าชมที่พิมรี่พายนำไปขายเป็นโควตาของแมนฯ ยูไนเต็ด กับลิเวอร์พูล ที่นำไปขายให้แฟนคลับของสโมสรที่ต่างประเทศ แต่ขายไม่หมด ไม่ได้อยู่ในระบบของไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรที่เหลือจึงถูกส่งกลับมาที่บริษัท จึงมีการเทขายบัตรให้พิมรี่พายที่ติดต่อเข้ามาซื้อในราคาเต็ม ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีขายแต่อย่างใด แต่ถือเป็นการสมนาคุณมอบให้กับสปอนเซอร์และลูกค้ารายใหญ่ ซึ่งพิมรี่พายจะมอบให้ใครไปแทนถือเป็นสิทธิที่ทำได้

โดยเหลือระยะเวลาอีก 2 สัปดาห์ นายวินิจ เลิศรัตนชัย ยืนยันว่าตอนนี้บัตรเข้าชมศึกแดงเดือด ขายไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน