fbpx

‘บัวขาว’ พร้อมลุย ผจก.ทีมคิกบ็อกซิ่ง-รับค่าตัว 7 หลักพรีเซ็นเตอร์

กทม. 20 มิ.ย.-‘บัวขาว’ พร้อมลุยผู้จัดการทีมคิกบ็อกซิ่งต่อ ล่าสุดนั่งพรีเซ็นเตอร์ รับค่าตัว 7 หลัก

บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยขวัญใจคนไทย ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลังจากรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยในชุดซีเกมส์ 2021 โดยพาทีมคว้า 2 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน และ 6 เหรียญทองแดงที่ประเทศเวียดนาม


ล่าสุดรับบทพรีเซ็นเตอร์ให้กับยาดมเจ้าหนึ่ง ด้วยค่าตัวสูงถึง 7 หลัก โฆษณาชิ้นดังกล่าวบัวขาวรับบทเป็นครูฝึกสุดโหดให้กับนักมวยสาวชื่อดังอย่าง พลอยมณี เพื่อช่วยให้เธอเอาชนะขีดจำกัดของร่างกายให้สำเร็จ

โดยภารกิจหลังจบการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ด้านของการเป็นผู้จัดการทีมคิกบ็อกซิ่ง บัวขาวเคยระบุว่า หากผู้ใหญ่ในสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยเชื่อถือและมั่นใจให้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อ เราก็ยินดีที่จะสานงานต่อไป เนื่องจากมองว่านักกีฬามีศักยภาพและมีรายการใหญ่อีกหลายรายการที่สามารถลงแข่งขันได้ อาทิ เวิลด์คัพ


ขอบคุณภาพจาก facebook : Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด