fbpx

นักตบลูกยางสาวไทยถึงฟิลิปปินส์ เรียก “วัชรียา-ณัฐณิชา” เสริมทีม

8 มิ.ย. – นักตบลูกยางสาวไทย เดินทางถึงฟิลิปปินส์ ขณะที่ “โค้ชด่วน” เรียก วัชรียา นวลแจ่ม กับ ณัฐณิชา ใจแสน เข้ามาเสริมทีมลุยเนชั่นส์ลีก สัปดาห์ที่สอง


ทีมวอลเลย์หญิงทีมชาติไทยชุดเนชั่นส์ลีก นำโดย “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีม, พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ชุดแข่งขันรายการเนชั่นส์ ลีก 2022 เดินทางถึงกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อเตรียมแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 กลุ่มที่ 4 แล้ว โดยใช้เวลาเดินทางกว่าหนึ่งวันครึ่ง หลังรอเปลี่ยนเครื่องที่โดฮา 9 ชั่วโมง “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ให้นักกีฬาและทีมงานพักผ่อนเต็มที่

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นักกีฬาและทีมงานได้เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย RT-PCR ก่อนลงสนามฝึกซ้อมในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งมีโปรแกรมเล่นฟิตเนสเพียงอย่างเดียว จากนั้นจะพักผ่อนรับประทานอาหาร


สำหรับสนามที่สอง “โค้ชด่วน” ได้เรียกนักกีฬาเข้ามาเพิ่ม 2 คน “เหมียว” วัชรียา นวลแจ่ม ตำแหน่งมิดเดิลบล็อก มาแทน “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง ที่ได้รับบาดเจ็บและกลับมารักษาที่ไทย และ “นุกนิก” ณัฐณิชา ใจแสน มือเซต เข้ามาช่วยทีมอีก 1 คน และวันเสาร์มีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับฟิลิปปินส์

สำหรับโปรแกรมต่อไปของสาวไทยในวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2022 สัปดาห์ที่ 2 กลุ่ม 4 จะแข่งขันที่ประเทศฟิลิปปินส์ นัดแรก 14 มิ.ย. เวลา 14.00 น. ไทย พบ แคนาดา
16 มิ.ย. ทีมไทย พบ โปแลนด์
17 มิ.ย. ทีม ไทย พบ ญี่ปุ่น
19 มิ.ย. ทีม ไทย พบ สหรัฐ
ปัจจุบันทีมสาวไทยอยู่อันดับ 7 ในเนชั่นส์ลีก 2022 ผลงานชนะ 3 แพ้ 1 นัด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

สมเด็จพระสังฆราช ประทานพรให้นายกฯ ทำงานสำเร็จ

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพรให้นายกรัฐมนตรีทำงานประสบความสำเร็จ เพื่อประเทศชาติและประชาชน เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ 26 มิถุนายน 2565