fbpx

‘ออสม่า CR7 Gold’ คว้าแชมป์ฟุตบอลชายหาดสมัยแรก

ชลบุรี 4 มิ.ย.65. – ปิดฉากศึกฟุตบอลชายหาด ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ที่หาดจอมเทียน พัทยา รอบชิงชนะเลิศ ออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล พบกับ ม.เกษมบันฑิต เอฟซี เปิดฉากเกมมาเพียง 2 นาที ม.เกษมบันฑิต เอฟซี ได้ประตูขึ้นนำเร็ว 1-0 จาก นาตาชา หงวนเสงี่ยม แต่นาทีเดียวกันออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล ไล่ตีเสมอได้แบบทันควัน 1-1 จาก อมรมาศ ทองเกิด ก่อนจะจบพีเรียดแรกไปด้วยสกอร์นี้ 


พีเรียดที่สอง ออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล ที่ครองบอลโจมตีได้มากกว่ามาพลิกแซงสำเร็จ 2-1 จาก อรพรร บุ้งทอง น.18 ก่อนที่พีเรียดสุดท้าย น.31 อรพรร บุ้งทอง มาบวกเพิ่มให้ออสม่า อีกลูก จบเกม ออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล เอาชนะม.เกษมบันฑิต เอฟซี ไป 3-1 คว้าแชมป์ไปครอง ส่วนผลคู่ชิงอันดับ 3 ม.ปทุมธานี ถล่ม ม.มูรพา 11-2 

สรุปอันดับแชมป์ ออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล ,รองแชมป์ ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ,อันดับ 3 ม.ปทุมธานี ,อันดับ 4 ม.บูรพา,อันดับ 5 นาวิก  ,อันดับ 6 ประตูน้ำ บีเอสบี 


โดยพิธีปิดมี พลโท อิสระ วัชรประทีป ที่ปรึกษาผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย และประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฯ พร้อมด้วยนาย รัตนชัย สุทธิเดชาชัย ผู้ทรงคุณวุฒิ เมืองพัทยา และนาย ราหูล อิราริวารา เดินทางมาร่วมในพิธีปิด  

สำหรับรางวัลต่างๆ ผู้รัษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่ วรรณภา ผึ่งผดุง จากทีม ม.เกษมบัณฑิตเอฟซี ,ผู้เล่นยอดเยี่ยม MVP ตกเป็นของ พิมพิไล โชคชัย จากทีมออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล และรางวัลดาวซัลโวสูงสุด ได้แก่ ภัทรบุญ คงประทีปจากทีม ม.ปทุมธานี กดไป 11 ประตู 

โดยหลังจบเกม “กล้าปีนเกลียว” วันกล้า ขวัญแก้ว ประธานสโมสร ออสม่า ซีอาร์เซเว่นโกล  เผยว่า “ต้องขอแสดงความดีใจกับเด็กๆทุกคนที่พยายามกันอย่างเต็มที่ และสู้สุดกำลังจนคว้าแชมป์มาได้ รายการนี้เพิ่งจะได้จัดแข่งขันเป็นครั้งแรกและทุกคนก็คว้าแชมป์ได้สำเร็จ ถือเป็นจุดเริ่มต้นดีที่หลังจากนี้ก็หวังว่าจะได้เห็นผู้เล่นหลายๆ คนของเราได้ต่อยอดในรั้วทีมชาติพัฒนา เพื่อก้าวไปสู่การแข่งขันฟุตบอลชายหาดในเอเชียนบีชเกมส์ ต่อไป”-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%