fbpx

“นายกฯวันกล้า” มั่นใจทีม OSMA CR7 Gold  เข้าชิงฟุตบอลชายหาดหญิง

31 พ.ค.65- นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ในฐานะประธานสโมสร OSMA CR7 Gold  เปิดเผยหลังจากทีมผ่านเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลชายหาดหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 ที่หาดจอมเทียนพัทยา  ว่า สำหรับรอบรองชนะเลิศในการเจอกับทีมมหาวิทยาลัยบูรพา เรามีความมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะและผ่านไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศได้ 


โดยผลงาน 2 เกมในรอบแรกที่ผ่านมา ทีม OSMA CR7 Gold ค่อยๆปรับตัวได้ดีขึ้น ทั้งนี้เกมแรกที่ออกสตาร์ทไม่ค่อยดี เพราะว่าเรามีเวลาเตรียมตัวซ้อมน้อย ได้ซ้อมจริงๆจังเพียง 5 วันอีกทั้งต้องเตะในช่วงเวลาบ่าย 2 โมง ทำให้นักเตะร้อนสภาพร่างกายไม่สด จึงโชว์ฟอร์มไม่ค่อยออก แต่มาเตะในช่วงบ่าย 4 โมง ก็สามารถเล่นได้ง่ายขึ้น ล่าสุดก็แจ้งให้ลูกทีมทำการฝึกซ้อมกันทุกวันเพื่อความไม่ประมาท และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในการเล่นให้ดีขึ้น และจะพยายามคว้าแชมป์ครั้งที่ 1 เพื่อเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสรให้ได้

สำหรับทีมอง OSMA  CR7 GOLD มี อนุชามั่นเจริญ พ่อมดฟุตซอล และผู้สร้างประวัติศาสตร์ คว้าอันดับ 4 ฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์โลกให้กับทีมชาติไทยมาแล้ว เป็น หัวหน้าผู้ฝึกสอน


โดยโปรแกรมรอบรองชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลชายหาดหญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 ปี 2565 ที่หาดจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี วันพุธที่ 1 มิ.ย.65 คู่แรก OSMA CR7 GOLD พบ ม.บูรพา เวลา 14.30 น. คู่สองม.เกษมบัณฑิต พบ ม.ปทุมธานี เอฟซี เวลา 16.00 น.  ถ่ายทอดสดทางแฟนเพจ Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์ทั้ง 2 คู่-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด