fbpx

นักเตะยู-23 ไปอุซเบกิสถาน ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

30 พ.ค. – “โค้ชโย่ง” นำนักเตะยู-23 ปี เดินทางไปอุซเบกิสถาน ลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ส่วนสมาคมยกน้ำหนักเลี้ยงฉลองนักกีฬาซีเกมส์


“โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ นำนักเตะชุดยู23 ปี ชุดชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศอุซเบกิสถาน นำทัพโดย กฤษดา กาแมน กองหลังกัปตันทีม, “กัน” ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มิดฟิลด์รองกัปตันทีม และเบนจามิน เจมส์ เดวิส ได้เดินทางไปอุซเบกิสถานแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ส่วน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, อิรฟาน ดอเลาะ และ นพพล ละครพล ของบุรีรัมย์ ที่เพิ่งลงเล่นฟุตบอลลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวานนี้ จะตามไปสมทบในวันที่ 31 พ.ค.นี้

สำหรับโปรแกรมของทีมไทย อยู่กลุ่มซี นัดแรก วันที่ 2 มิ.ย. จะพบกับคู่ปรับอย่างเวียดนาม เวลา 22.00 น. จากนั้นนัดที่สอง วันที่ 5 มิ.ย. เวลา 22.00 น. พบมาเลเซีย และนัดสุดท้ายของรอบแรก วันที่ 8 มิ.ย. เวลา 20.00 น. พบเกาหลีใต้ “แชมป์เก่า”


สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของนักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ที่ช่วยกันคว้ามาได้ 6 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง โดยได้ล่องเรือ อลังกา ครูซ ในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อค่ำวานนี้ โดยมี “เสธ.ยอด” พลตรีอินทรัตน์ ยอดบางเตย นายกกิตติมศักดิ์สมาคมฯ และรองประธานสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมหวังนำทีมยกน้ำหนักทีมชาติไทยคว้าโควตาในอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ให้ได้ ชาย 3 รุ่น และหญิง 3 รุ่นให้ได้ . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง