fbpx

ส่ง “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” ล่าทองซีเกมส์ที่กัมพูชา

27 พ.ค. – นายกสมาคมกีฬาบิลเลียด ยืนยันซีเกมส์ครั้งหน้าที่กัมพูชา จะยังมีชื่อ “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” แน่นอน


นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เลี้ยงอาหารต้อนรับนักกีฬาสอยคิวชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 31 บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยนักกีฬาสอยคิวทำได้ 1 เหรียญทอง กับ 8 เหรียญทองแดง นอกจากนี้ยังบอกว่า “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” ที่ปัจจุบันอายุ 52 ปีแล้ว จะได้ไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศกัมพูชา ปีหน้าอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” วัฒนา ภู่โอบอ้อม ได้แสดงเจตนารมณ์เช่นกันว่า เมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาส ก็คงต้องน้อมรับ และรับผิดชอบด้วยความภาคภูมิใจ และทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถกว่าเดิม


“แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตมืออันดับ 19 ของโลก ร่วมกับเครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100 พลัส เตรียมการแข่งขันเทนนิสประเภททีมผสม รายการ 100PLUS Thai Tennis League เพื่อสร้างรากฐาน พัฒนา และสนับสนุนนักเทนนิสไทยไปสู่ความสำเร็จทั้งระดับอาชีพและนานาชาติ การแข่งขันจะจัดขึ้น 3 ครั้ง โดยครั้งแรกวันที่ 4-5 มิถุนายน 2565, ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 และครั้งที่ 3 รายการ “รอบตัดสินแชมป์ ซึ่งจะคัดเลือก 4 ทีมที่ดีที่สุดจากทั้ง 2 ครั้งมาชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 24-25 กันยายน 2565 โดยการแข่งขันทั้ง 3 ครั้งจะจัดขึ้นที่สนามเทนนิส ซีวี สปอร์ต คลับ

น.ส.รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS พร้อมด้วยนายสันติ โหลทอง นายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย ร่วมกันยกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตไทย และยืนยันความพร้อมในการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต “AIS eSports S series 2022 by Dutch Mill” เวทีอีสปอร์ตมัธยมระดับประเทศครั้งแรกในไทย ที่จะเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายนนี้

ก่อนจะคัดหาตัวแทน 16 ทีม เข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย Final Rounds ระหว่างวันที่ 15-30 ตุลาคม ชิงเงินรางวัลรวม 175,000 บาท สำหรับเกมที่จะใช้รายการนี้ คือ เกม ROV .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง