fbpx

ทีมชบาแก้ว พร้อมล้างตา เวียดนาม 19.00 น. วันนี้ (21 พ.ค.65) 

เวียดนาม 21 พ.ค.- มิโยะ โอกาโมะโตะ กุนซือทีมชบาแก้ว เชื่อว่าทีมไทยจะล้างตาเอาชนะเวียดนามได้ ส่วนกัปตันทีมฝากแฟนกีชาวไทยช่วยเชียร์ รอบชิงค่ำวันนี้ (21 พ.ค.) เวลา 19.00 น. ช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสดให้ชม


มิโยะ โอกาโมะโตะ กุนซือไทยชาวญี่ปุ่น นำนักเตะ “ชบาแก้ว” ลงฝึกซ้อมที่สนามซ้อม ไดร์ เยน เป็นมื้อสุดท้าย ก่อนที่ทีมไทยจะลงสนามพบกับ เวียดนาม ในรอบชิงชนะเลิศ ซีเกมส์ ในค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น. ซึ่งถือว่าเป็นการรีแมตช์ในรอบชิงชนะเลิศ ในครั้งที่แล้ว ซึ่งครั้งนั้นทีมไทยแพ้ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 0-1 ได้เหรียญเงิน 

โดยการฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ มิโยะ โอกาโมะโตะ ใช้เวลาในการฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง 30 นาที เผยว่าบรรยากาศของทีมตอนนี้ถือว่าค่อนข้างดี ถึงแม้ในครั้งนี้จะเล่นในบ้านเวียดนามก็ตาม แต่เชื่อว่าทีมไทยเอาชนะได้ แม้ว่าในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียครั้งล่าสุดทีมไทย จะแพ้ไป 0-2 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาครั้งนั้นมีหลายปัจจัยจากปัญหาโควิด-19 และการเตรียมทีมที่ไม่พร้อม แต่ครั้งนี้เชื่อว่าทีมจะล้างแค้นได้ 


ขณะที่ ศิลาวรรณ อินต๊ะมี มิดฟิลด์กัปตันทีม กล่าวว่า ทุกคนเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย และสภาพจิตใจ พร้อมที่สุดสำหรับการเจอเวียดนามอีกครั้ง แม้บรรยากาศที่กดดันของเจ้าภาพ เราต้องพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส มองว่าพวกเขาก็มาส่งเสียงเชียร์พวกเราเหมือนกัน จะได้มีกำลังใจและเล่นให้เต็มที่ ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคน ช่วยเชียร์ให้ทีมไทยคว้าเเชมป์ซีเกมส์ครั้งนี้ให้ได้

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะพบกับ เวียดนาม รอบชิงชนะเลิศ วันนี้เวลา 19.00 น. ที่สนาม กัม ฟา สเตเดียมช่อง 9  MCOT HD หมายเลข 30 ของเราจะถ่ายทอดสดให้ชมด้วย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง