fbpx

นักเตะไทย พร้อมดวล กัมพูชา พรุ่งนี้ (14 พ.ค.)

เวียดนาม 13 พ.ค. – ฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมดวลแข้งกัมพูชา รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 พรุ่งนี้ (14 พ.ค.) ไปติดตามพร้อมความเคลื่อนไหวทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ 2021


ความเคลื่อนไหว ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2021 ก่อนลงเตะแมตช์ที่ 3 กลุ่มบี กับ กัมพูชา พรุ่งนี้เวลา 19.00 น. สถานการณ์ตอนนี้ไทยอยู่อันดับที่ 3 ของกลุ่ม มี 3 คะแนนจาก 2 นัด ส่วนจ่าฝูงเป็น มาเลเซีย 2 นัด มี 6 คะแนน สิงคโปร์ 3 นัด มี 4 คะแนน

ช้างศึกจะได้โจนาธาร เข็มดี พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวจริง ส่วนวิลเลียม แวเดอร์เฌอ หายเจ็บแล้ว แต่น่าจะเป็นสำรองไปก่อน วันนี้นักเตะไทยต้องซ้อมท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก หลังจากได้ซ้อมเข้มข้นไปแล้วเมื่อวานนี้ วันนี้การซ้อมรีแลคมากขึ้น เพื่อเก็บแรงไว้เล่นพรุ่งนี้


มาโน่ กล่าวว่าทุกคนพร้อมแย่งชิงตำแหน่งกัน ยังมี 2-3 ตำแหน่งที่ต้องตัดสินใจสำหรับเกมพรุ่งนี้ (14 พ.ค.) กัมพูชา เป็นทีมที่เล่นฟุตบอล สร้างเกมจากแดนหลังบีบกดดันอันตราย ประมาทไม่ได้ เรามีสมาธิเล่นให้ได้เกมกับสิงคโปร์ ก็เชื่อว่าชนะได้

เทเบิลเทนนิส ทีมชาย รอบแรก ทีมชาติไทย พบ เวียดนาม เจ้าภาพ โดยทีมหนุ่มไทย นำโดย “เจ้าไบร์ท” ภาดาศักดิ์ ตันวิริยะเวชกุล ที่เคยผ่านการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์มาแล้ว , ภาคภูมิ สงวนสิน และ ภัทรธร ภัสระ โดยคู่ที่ชมอยู่นี้ เป็นชายเดี่ยว คู่ที่ 3 ภัทรธร ภัสระ พบ กับ อันห์ ฮอง ดินห์ ผลปรากฏว่า ภัทรธร พ่ายไป 1-3 เกม ทำให้ทีมชาติไทย พ่ายไป 0-3 คู่

บาสเกตบอลชาย 3×3 รอบแรก แข่งขันพบกันหมด ทีมชาติไทย ชุดขาว พบ ฟิลิปปินส์ แชมป์เก่า โดยทีมยัดห่วงหนุ่มไทย ประกอบไปด้วย มอเลส มอร์แกน , เฟรเดอริค ลีโจนส์ ลิช , แอนโทนิโอ ไพรซ์ สุนทรโชติ และ ชนาธิป จักรวาฬ โดยเกมในช่วงแรกทีมไทย เริ่มต้นได้ดีขึ้นนำไปก่อน แต่จากนั้นฟิลิปปินส์ อาศัยทีมเวิร์ค และการชู้ตวงนอกที่แม่นยำกว่า เอาชนะไปได้ 21-16 คะแนน


ส่วนทีมหญิง รอบแรก ทีมสาวไทย ชุดขาว พบ ฟิลิปปินส์ แชมป์เก่า โดยทีมสาวไทย ประกอบด้วย วารุณี กิจรักษา , รุจิวรรณ บุญสินพร้อม , อัมพวา ท้วมอ้น และกนกวรรณ ประจวบสุข โดยทีมแม่นห่วงสาวไทย ทำผลงานยอดเยี่ยมขึ้นนำห่างถึง 14-4 จากนั้นทั้งสองทีมผลัดกันชู้ตทำแต้ม ก่อนที่สาวไทย จะเอาชนะไปได้ 21-14 คะแนน .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน