fbpx

สอยคิวไทยหวัง 1-2 เหรียญทอง

13 พ.ค. – นักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม ทั้ง 17 คน พร้อมลุ้นคว้าเหรียญทอง ตั้งเป้าไว้ 1-2 เหรียญทอง


“นุ้ก สงขลา” กฤษณัส เลิศสัตยาทร หนึ่งเดียวของนักสอยคิวไทยที่คว้าเหรียญทอง จากการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมา ยังคงเป็นตัวเต็งที่จะคว้าเหรียญทองครั้งนี้ แต่ต้องโยกจากที่เคยคว้าเหรียญทองประเภท 15 แดง สลับมาลงเล่นในประเภท 6 แดง เหตุผลเพราะสมาคมมองว่ามีลูกหน้าดีและออกคิวแม่นยำ แต่สนุกเกอร์ 6 แดง โอกาสพลิกแพ้ชนะมีได้ตลอดเวลา สามารถแทงไม้เดียวหมดโต๊ะได้เลย ขึ้นอยู่กับจังหวะโอกาส และโชคก็มีส่วนเล็กน้อย มือรองชนะมือต่อได้ไม่ยาก

นายไชยพงษ์ กรมสุรมย์ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยืนยันถึงความเชื่อมั่นในศักยภาพและความสามารถของนักกีฬาสนุกเกอร์ทีมชาติไทยทั้ง 17 คน ที่ร่วมชิงชัยครั้งนี้ว่า ทุกคนต่างมีประสบการณ์ ซึ่งซีเกมส์ชิงกันทั้งสิ้น 10 เหรียญทอง เป้าหมายของสมาคมต้องมี 1-2 เหรียญทอง ติดมือ


ที่ผ่านมาได้ซ้อมร่วมกันไม่น้อยกว่า 10 เดือน สลับกับการเข้าร่วมแข่งขันรายการสะสมคะแนนประจำปีของสมาคม ส่งผลให้นักกีฬาเกิดความมั่นใจ และมั่นใจว่านักกีฬาสนุกเกอร์ชุดนี้เก่งที่จะหยิบเหรียญมาฝากคนไทย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย