fbpx

ตบขนไก่สาวไทยผ่านเข้ารอบ 8 ทีม แบดมินตันโธมัสฯ 2022

อิมแพค อารีน่า 11 พ.ค. – นักตบขนไก่สาวไทย ตบเอาชนะเดนมาร์ก 5-0 คู่ เก็บชัยชนะ 3 นัดรวด ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในฐานะแชมป์กลุ่ม ศึกแบดมินตันโธมัสและอูเบอร์คัพ 2022


แบดมินตันประเภททีมชิงแชมป์โลก “โธมัสและอูเบอร์คัพ 2022” ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ประเภททีมหญิง อูเบอร์คัพ กลุ่มซี นัดที่ 3 นักตบขนไก่สาวไทย พบ เดนมาร์ก เพื่อแย่งชิงอันดับ 1 ของกลุ่ม

เกมนี้ทีมสาวไทยเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม คู่แรก “เมย์” รัชนก อินทนนท์ มือ 8 ของโลก ตบเอาชนะ เมียร์ บลิทเฟลท์ มือ 14 ของโลก 2 เกมรวด 21-13 และ 21-19 ก่อนที่อีก 4 คู่ต่อมา ทีมสาวไทยจะเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด ทำให้ตบเอาชนะไปได้ 5-0 คู่ เก็บชัยชนะ 3 นัดรวด พร้อมผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วนเดนมาร์กเข้ารอบเป็นที่ 2 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน