fbpx

“โต๊ะเล็กช้างศึก” ออกล่าเหรียญทองซีเกมส์ สมัยที่ 5

9 พ.ค. – โต๊ะเล็กช้างศึก ยกทัพบุกเวียดนาม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมล่าเหรียญทองซีเกมส์ สมัยที่ 5


“โต๊ะเล็กช้างศึก” ทีมฟุตซอลชายทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตซอลซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม นำโดย “เจ้าเหม็ด” มูฮัมหมัด อูสมานมูซา และ “กัปตันช้าง” กฤษดา วงศ์แก้ว ออกเดินทางไปประเทศเวียดนาม ด้วยสายการบินไทยสไมล์ เที่ยวบิน WE560 เมื่อเวลา 07.45 น. โดยมี “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดไทย เดินทางมาส่งและให้กำลังใจ

ทีมโต๊ะเล็กไทย กำหนดถึงกรุงฮานอย 09.50 น. จากนั้นต้องนั่งรถต่อไปเมืองฮานัม ที่ตั้งของสนามแข่งขัน อีกประมาณ 1 ชม. ระยะทางประมาณ 60 กม. เพื่อทำการแข่งขันฟุตซอลในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่สนามฮานัม สเตเดี้ยม โดยมีโปรแกรมดังนี้ วันที่ 11 พ.ค. เวลา 13.00 น. พบ มาเลเซีย วันที่ 16 พ.ค. เวลา 16.00 น. พบ เมียนมา วันที่ 18 พ.ค. เวลา 13.00 น. พบ อินโดนีเซีย และ วันที่ 20 พ.ค.เวลา 16.00 น. พบเวียดนาม เกมนี้จะถ่ายทอสด ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30


ฟุตซอลชาย จะแข่งขันในรูปแบบพบกันหมด เพื่อหาทีมที่มีคะแนนมากที่สุดคว้าเหรียญทอง, อันดับ 2 เหรียญเงิน และ อันดับ 3 เหรียญทองแดง สำหรับผลงานของทีมฟุตซอลชายในการแข่งขันซีเกมส์ ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองมาครองได้ทั้งหมด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”