fbpx

เจ้าภาพเบรก “พาณิภัค” เปลี่ยนรุ่นแข่งเทควันโดซีเกมส์

กรุงเทพฯ 1 พ.ค.- “น้องเทนนิส” พาณิภัค จอมเตะสาวไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าแจ้งเปลี่ยนรุ่นแข่งขันจาก 49 กก.หญิงเป็น 53 กก. แต่เจ้าภาพซีเกมส์แจ้งมาว่าไม่อนุญาตให้เปลี่ยนรุ่น ตนจึงตัองกลับไปลงรุ่นเดิม 49 กก.


ความเคลื่อนไหวทีมเทควันโดทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ในเดือนพฤษภาคมนี้ ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ล่าสุด “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะสาวไทย เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า แจ้งเปลี่ยนรุ่นแข่งขันจาก 49 กก.หญิงเป็น 53 กก. แต่เจ้าภาพแจ้งมาว่าไม่อนุญาตให้ พาณิภัค เปลี่ยนรุ่น 

“เทนนิส” จึงตัองกลับไปลงรุ่นเดิม 49 กก. ขณะที่ “เหมี่ยว” จุฬานันท์ ขันติกุลานนท์ ต้องไปลงแทน “พลอย” พลอยลภัส ชัยประสิทธิ์ ในรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 53 กก. โดยซีเกมส์ครั้งนี้ทีมเทควันโดต่อสู้ไทยส่งแข่ง 10 รุ่น ชาย 5 และหญิง 5


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว