fbpx

แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้ง “เทน ฮาก” คุมทีมสัญญาถึง มิ.ย.2025

อังกฤษ 21 เม.ย.- แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง “เอริก เทน ฮาก” เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ คุมทีมต่อจาก “ราล์ฟ รังนิก” หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง เอริก เทน ฮาก มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยอย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มงานตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลนี้เป็นต้นไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2025 พร้อมกับเงื่อนไขสัญญาได้เพิ่มอีก 1 ปี

โดยเทน ฮาก กล่าวถึงการรับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมปีศาจแดงว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับการได้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแมน ยูไนเต็ด และรู้สึกตื่นเต้นกับความท้าทายที่รออยู่ ตนเองรู้จักประวัติศาสตร์และความยิ่งใหญ่ของสโมสรแห่งนี้ รวมถึงความมีอารมณ์ร่วมของแฟนบอล และตนตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะพัฒนาทีมให้สามารถที่ประสบความสำเร็จให้ได้อย่างที่ควรจะได้รับ
กุนซือวัย 52 ปียังกล่าวด้วยว่า เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากในการลาทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมมา แต่ตนขอให้ความเชื่อมั่นและกับแฟน ๆ ว่า ตนจะยังมีสมาธิกับการนำความสำเร็จมาสู่ทีมก่อนจะย้ายไปคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สำหรับ เทน ฮาก เป็นกุนซือชาวเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันอายุ 52 ปี โดยเคยคุมทีมมาแล้ว 4 สโมสร ทีมล่าสุดคือ อาแจ็กซ์ ที่เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 2017 และพาทีมได้ดับเบิ้ลแชมป์บอลลีกและบอลถ้วยในฤดูกาล 2018–19 และฤดูกาล 2020–21.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน