fbpx

7 สมาคมกีฬาไทย ตั้งเป้าคว้าอีก 17 เหรียญทองซีเกมส์

21 เม.ย. – 7 สมาคมกีฬาไทย ตั้งเป้าคว้าอีก 17 เหรียญทองซีเกมส์ที่เวียดนาม ฟุตบอลและฟุตซอล หวังกวาดทั้ง 4 เหรียญทอง


สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงาน “มีท เดอะเพรส กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31” เพื่อประเมินโอกาสและความหวังการคว้าเหรียญรางวัลของทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ที่ประเทศเวียดนาม โดยครั้งที่ 2 มี 7 สมาคมกีฬาเข้าร่วมยืนยันความพร้อม และตั้งเป้าคว้า 17 เหรียญทอง ฟุตบอลและฟุตซอล ตั้งเป้า 4 เหรียญทอง, ว่ายน้ำ 2 เหรียญทอง , ยิงธนู 2 เหรียญทอง , บาสเกตบอล 3 เหรียญทอง , ฟันดาบ2 เหรียญทอง, ปันจักสีลัต 1 เหรียญทอง และเปตอง 3 เหรียญทอง รวม 2 ครั้ง 14 สมาคมกีฬา ตั้งเป้าคว้า 35 เหรียญทอง

สมาคมกีฬาฟุตบอล “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย พร้อม มาโน่ โพลกิ้ง เฮ้ดโค้ชทีมฟุตบอลชายไทย ยอมรับว่าอยากได้เหรียญทองซีเกมส์ แต่เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะต้องเผชิญข้อจำกัดมากมาย หลายชาติเตรียมทีมแล้ว ส่วนทีมไทยเพิ่งจะเก็บตัววันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ซึ่งไม่รู้ว่าจะได้เหรียญทองหรือไม่แต่ก็จะพยายามทำให้เต็มที่


ส่วนฟุตบอลหญิง มิโยะ โอกาโมโตะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย หวังจะล้างตาเวียดนามคว้าเหรียญทอง ขณะที่นายสุทิน บัวตูม ผู้จัดการฟุตซอลชายทีมชาติไทย คาดหวังทีมไทยจะคว้าเหรียญทองทั้งชายและหญิง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม