fbpx

ฟุตซอลหญิงไทย ถล่ม เมียนมา 7-0 ประเดิมศึก NSDF 

ชลบุรี 20 เม.ย.- ฟุตซอลหญิง ทีมชาติไทย เปิดฉากไล่ถล่ม เมียนมา 7-0 ประเดิมเกมแรกในศึก NSDF Women’s Futsal 2022


การแข่งขันฟุตซอลหญิง รายการ “NSDF Women’s Futsal 2022” นัดแรก ทีมชาติไทย พบกับเมียนมา ที่สนามกีฬาในร่มเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เกมนี้ สุรพงษ์ พลายอยู่วงษ์ เฮดโค้ชชบาแก้วโต๊ะเล็ก ใช้ผู้เล่น 5 คนแรก เป็น เจนจิรา บุบผา, จิระประภา นิ่มรัตนสิงห์, ณัฐมน อาจกล้า, พรรนิภา กมลรัตน์ และ ดาริกา เพียรภายลุน

เริ่มเกมมา 10 นาที จากลูกเตะมุม ที่ จิระประภา นิ่มรัตนสิงห์ จ่ายให้ ดาริกา เพียรภายลุน ยิงแฉลบเข้าไปให้ ไทยนำก่อน 1-0 นาทีที่ 11 จิระประภา นิ่มรัตนสิงห์ พาบอลลุยขึ้นมาก่อนจ่ายให้ ดาริกา เพียรภายลุน สกิดบอลเปลี่ยนทางเข้าไปให้ ไทยนำห่างเป็น 2-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ นาทีที่ 25 ไทยตัดบอลได้กลางทาง พัชรพร ศรีเมือง ตัดได้ก่อนลากไปถวายพานให้ หทัยชนก เทพคุณ ยิงเข้าไปให้ทีมนำห่างเป็น 3-0 นาทีที่ 26 หทัยชนก เทพคุณ จ่ายให้ แพรพลอย หัวใจเพชร ยิงเข้าไปให้ ไทยนำห่างเมียนมา เป็น 4-0 นาทีที่ 27 ไทยมาได้ประตูเพิ่มอีกจากลูกสูตรคิกอิน ก่อนที่จะเป็น แสงระวี มีขำ ที่ยิงด้วยซ้ายเข้าไปให้ ทีมหนีห่างเป็น 5-0 นาทีที่ 36 ดาริกา เพียรภายลุย พาบอลตะลุยขึ้นมาก่อนกดด้วยขวาบอลเรียดเสียบตาข่ายให้ ไทยนำห่างเมียนมาเป็น 6-0 นาทีที่ 37 ไทยต่อบอลกันขึ้นมาได้อย่างสวยงาม ก่อนที่ดาริกา เพียรภายลุน จะถวานพานทองให้ เจนจิรา บุบผ ยิงเข้าไปให้ ไทยนำห่างเป็น 7-0 ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ เมียนมาไป 7-0


ส่วนผลอีกคู่ ทีมออลสตาร์ ฟุตซอลหญิงไทย เอาชนะ South Perth Futsal Club (ออสเตรเลีย) ไป 3-0

โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย จะพบกับ South Perth Futsal Club (ออสเตรเลีย) ที่ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก (สนามกีฬาในร่มเมืองพัทยา) จ.ชลบุรี ในวันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 16.00 น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี