fbpx

มาราธอนการกุศลระดมทุนมอบให้มูลนิธิ”วิชัย ศรีวัฒนประภา”

  • เอียน สตริงเกอร์ และนิค ฮ็อดเจส ร่วมวิ่งมาราธอนการกุศลข้ามโลก
  • เส้นทางวิ่งมาราธอน 5 วันต่อเนื่อง ใน 5 ประเทศทั่วโลก เพื่อระดมทุน จำนวน 55,555 ปอนด์ หรือ ประมาณ 2,441,000 บาท เพื่อนำรายได้จากการวิ่งมาราธอนการกุศลครั้งนี้ มอบให้ มูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา
    และมูลนิธิ โบดี้ ฮ็อดเจส ในประเทศอังกฤษ

เอียน สตริงเกอร์ นักจัดรายการวิทยุท้องถิ่น และ นิค ฮ็อดเจส ร่วมวิ่งมาราธอนการกุศล “THE GLOBAL MARATHON CHALLENGE” 5 วันใน 5 ประเทศ เพื่อระดมทุนมอบให้ มูลนิธิ วิชัย ศรีวัฒนประภา และ มูลนิธิ โบดี้ ฮ็อดเจส


การวิ่งมาราธอนการกุศลครั้งนี้ครอบคลุม 4 ทวีป โดยจะเริ่มต้นทวีปเอเชีย กรุงเทพมหานคร ที่อนุสาวรีย์คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา คิง เพาเวอร์ รางน้ำ สำนักงานใหญ่ ในวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 20:30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) และจุดสุดท้ายจะจบที่ทวีปยุโรป ที่อนุสาวรีย์ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่หน้าสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศอังกฤษ เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน ในเวลา
14:30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (ตรงกับเวลา 20:30 น. ในประเทศไทย)

วัตถุประสงค์ในการวิ่งครั้งนี้ เพื่อระดมทุน 55,555 ปอนด์ หรือ ประมาณ 2,441,000 บาท โดยจำนวนเงินที่ได้รับบริจาคทั้งหมดจะจัดสรรมอบให้กับทั้งสององค์กรการกุศลเท่า ๆ กัน รายละเอียดเส้นทางการวิ่งดังนี้


ครั้งที่ 1 – กรุงเทพฯ (ทวีปเอเชีย)
ครั้งที่ 2 – โฮโนลูลู (หมู่เกาะในโอเชียเนีย)
ครั้งที่ 3 – แองเคอเรจ (ทวีปอเมริกาเหนือ)
ครั้งที่ 4 – นิวยอร์ก (ทวีปอเมริกาเหนือ)
ครั้งที่ 5 – เลสเตอร์ (ทวีปยุโรป)

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมให้การสนับสนุนการวิ่งมาราธอนการกุศลข้ามโลกในครั้งนี้ โดยจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวการวิ่งมาราธอนการกุศลในครั้งนี้ผ่านทางโซเชียล มีเดีย ของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ตลอดเส้นทางการวิ่ง และผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคได้ที่นี่ https://bit.ly/3Juc1HK


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน