fbpx

“โค้ชซิโก้” หายป่วยโควิด-19

เวียดนาม 10 มี.ค. – “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือสโมสรฮองอันห์ยาลาย ในวีลีก เวียดนาม หายป่วยโควิด-19


“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือสโมสรฮองอันห์ยาลาย ในวีลีก เวียดนาม โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 แบบ ATK ปรากฏว่าไม่พบเชื้อแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้อดีตหัวหน้าโค้ชทีมชาติไทยติดโควิด-19 ก่อนเกมที่จะพาทีมไปเยือนซองลัมเงอันห์ ในเกมวีลีก นัดที่ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่ได้คุมทีมข้างสนาม และต้องเข้าสู่กระบวนการรักษา แต่ล่าสุด “โค้ชซิโก้” โชว์ผลตรวจเป็นลบ พร้อมโพสต์ข้อความขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคน

สำหรับเกมนัดต่อไป ฮองอันห์ยาลายจะพบกับเวียตเทล ในวันที่ 11 มีนาคม โดยเตะมา 3 นัด ยังไม่ชนะ เสมอ 2 แพ้ 1 อยู่อันดับ 9.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

“บอริส จอห์นสัน” แถลงลาออกจากหัวหน้าพรรครัฐบาล

นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ของอังกฤษ ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม แต่จะอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไปจนกว่าจะมีการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง

การเคหะฯ เริ่มวางกรงดักหนูตามแฟลตดินแดง ขณะที่ชาวบ้านทั้งในและนอกแฟลตดินแดง ต่างโอดครวญผลกระทบจากหนูที่มีคนมาให้อาหาร หลังมีผู้โพสต์ภาพร้องเรียนถึงจำนวนประชากรหนูในพื้นที่แฟลตดินแดงมีจำนวนมากและมีลักษณะป่วยเป็นโรค จนเกิดความกังวลว่าหนูอาจส่งผลกระทบต่อผู้พักอาศัย

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป