fbpx

ปิดฉากฟุตซอลลีก พร้อมเดินหน้าลุย 2 ศึกใหญ่ต่อ

3 ก.พ. – ฟุตซอลไทยเดินหน้าหากุนซือคนใหม่เตรียมทีมลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน และซีเกมส์ หลังปิดฉากฟุตซอลไทยแลนด์ลีก


ฟุตซอลไทยแลนด์ ลีก ประจำฤดูกาล 2021/2022 ได้ปิดฉากลงแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากฝ่าฝันอุปสรรคกับปัญหาของโควิด-19 ตลอดระยะเวลาเกือบ 1-2 ปีที่ผ่านมา แต่การแข่งขันครั้งนี้ก็สามารถดำเนินการไปได้ด้วยดีตลอดระยะเวลา 4 เดือน ในการแข่งขันตามมาตรการป้องกันโควิด-19 และใช้สนามกลาง โดย “ฉลามโต๊ะเล็ก” ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี คว้าแชมป์สมัยที่ 11 ไปครอง พร้อมเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของมูฮัมหมัด อุสมานมูซา ของบลูเวฟ ชลบุรี ที่ครองดาวซัลโวยิงไป 30 ประตู และคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมอีก 1 รางวัล ซึ่งในแง่ของการแข่งขัน “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด มองว่ามีการพัฒนาที่ดีขึ้นและต้องขอบคุณฝ่ายจัดการแข่งขันทุกคน

หลังจากจบฟุตซอลไทยแลนด์ลีก สุทิน บัวตูม ผู้จัดการฟุตซอลทีมชาติไทย เตรียมเดินหน้านำขุนพลโต๊ะเล็กลุยฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน ที่ไทยเป็นเจ้าภาพในเดือนเมษายน เพื่อคัดเอา 3 ทีมลุยศึกชิงแชมป์เอเชียที่คูเวต และเตรียมการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ฮานอย ประเทศเวียดนามเป็นเจ้าภาพในเดือนพฤษภาคม แต่จะถึงตอนนั้นทีมโต๊ะเล็กไทยเตรียมเปิดตัวกุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามานำพาแข้งโต๊ะเล็กไทยลุย 2 รายการนี้


หลังจากจบฟุตซอลของทีมชาติ ฟุตซอลลีกจะกลับมาเดินหน้าฤดูกาลใหม่กลับมาแข่งขันแบบเหย้าเยือน รวมถึง ฟุตซอลลีกหญิงที่จะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้