fbpx

ช่อง MCOT HD หมายเลข 30 ถ่ายทอดสดเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก

พัทยา 15 ม.ค. – สุภาพ พูลโสภา พลาดแชมป์ในรุ่นเจ็ตสกีทางไกล เอนดูรานซ์ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก ขณะที่ช่อง 9 MCOT HD จะถ่ายทอดสดในวันพรุ่งนี้ 2 ชั่วโมงเต็ม


การแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการดับเบิลยู จีพี วัน “เจ็ตสกี เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์” ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา วันนี้เดินทางเข้าสู่วันที่ 4 รายการนี้สำคัญมาก เพราะเป็นศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก แกรนด์สแลมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีนักกีฬามือดีมากที่สุดจากทุกทวีปทั่วโลก ชิงเงินรางวัลสูงที่สุดในโลก รวมทั้งหาแชมป์เวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาลด้วย ซึ่งช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จะถ่ายทอดสดด้วย ในวันที่ 16 มกราคม ตั้งแต่เวลา 13.30-15.30 น.

ปีนี้ยังคงต้องจัดท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จึงมีมาตรการรองรับเพื่อให้นักกีฬา ทีมงาน ลงแข่งขันอย่างสบายใจ รวมถึงผู้ชมด้วย คือทุกคนต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด และต้องตรวจ ATK ล่วงหน้าไม่เกิน 72 ชั่วโมง รวมทั้งต้องสวมหน้ากากอนามัย ขณะที่อัฒจันทร์อนุญาตให้เข้าชมได้ 30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้มีการเว้นระยะห่าง


“น้ำ” อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ นักเจ็ตสกีสาวดีกรีแชมป์โลกปี 2019 มั่นใจในการจัดการแข่งขันว่าจะเป็นไปด้วยความปลอดภัย เพราะมีมาตรการป้องกันโควิดอย่างดี และเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันในวันที่ 3 รุ่นที่เป็นไฮไลท์ในระดับโปร มืออาชีพเจ็ตสกีทางไกล เอนดูรานซ์ ทีมชาติไทยมี สุภาพ พูลโสภา เป็นแชมป์เก่า ทำการแข่งขัน 2 โมโต หรือ 2 เรซ แบบจับเวลา 35 นาที บวกกับอีก 1 รอบ ปรากฏว่าในโมโตแรก สุภาพทำคะแนนเป็นที่ 1 ได้ 400 คะแนน ตามด้วย ฌอง บรูโน ปาสโตเรโญ จากฝรั่งเศส 380 คะแนน อันดับ 3 อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ 368 คะแนน นักกีฬาทั้ง 24 ลำ มาสู้กันต่อในโมโตตัดสิน คราวนี้เป็น ปาสโตเรโญทำได้ดีกว่า เข้าที่ 1 รวม 2 โมโตมี 780 คะแนน คว้าแชมป์โลกและถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไปครอง สุภาพได้รองแชมป์ 760 คะแนน อันดับ 3 เป็น เล กัลล์ จากฝรั่งเศส 709 คะแนน

ย้ำอีกครั้ง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จะถ่ายทอดสดด้วยในวันที่ 16 มกราคม ตั้งแต่เวลา 13.30-15.30 น. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี