fbpx

ทีมชาติเซเนกัลติดโควิด 9 ราย

เซเนกลัล 6 ม.ค. – ทีมชาติเซเนกัลต้องเลื่อนการเดินทางไปยังประเทศแคเมอรูน เพื่อร่วมทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปแอฟริกา ที่จะเปิดฉากดวลแข้งในวันที่ 9 ม.ค.นี้ เนื่องจากสมาชิกในทีม 9 ราย ติดเชื้อโควิด


ทีมชาติเซเนกัลต้องเลื่อนการเดินทางไปยังประเทศแคเมอรูน เพื่อร่วมทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปแอฟริกา หรือแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ ที่จะเปิดฉากดวลแข้งในวันที่ 9 มกราคมนี้ เนื่องจากมีสมาชิกในทีม 9 ราย ติดเชื้อโควิด แบ่งเป็นนักเตะ 3 ราย และสตาฟฟ์โค้ช 6 ราย โดยสหพันธ์ฟุตบอลเซเนกัลได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักเตะ 3 คนที่ติดโควิด ได้แก่ น็อมปาลิส เมนดี้, ปาเป้ ซาร์ และมาเม เธียม โดยทีมของกุนซืออาลิอู ซิสเซ ต้องเดินทางออกจากกรุงดาการ์ มุ่งหน้าไปยังแคมป์เก็บตัวที่ประเทศแคเมอรูนเมื่อวันอังคาร แต่ต้องเลื่อนออกไป

สำหรับเซเนกัลจะลงสนามนัดแรก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี พบ ซิมบับเว ในวันจันทร์ที่ 10 มกราคมนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้