fbpx

“โลบ” คว้าชัยสเตจ 2 แรลลี ดาการ์ 2022

ซาอุดีอาระเบีย 4 ม.ค.- เซบาสเตียน โลบ อดีตแชมป์ 9 สมัย ชาวฝรั่งเศส เข้าเส้นชัยอันดับ 1 สเตจที่ 2 แรลลีหฤโหด “ดาการ์ 2022” ซาอุฯ ขณะที่ อัล-อัตติยาห์ นักขับชาวกาตาร์ นำจ่าฝูงตารางเวลารวม

การแข่งขันแรลลีหฤโหด “ดาการ์ แรลลี 2022” ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ในสเตจที่ 2 เส้นทางฮาอิลไปถึงอัล อาร์ตาวิยา ระยะทาง 568 กิโลเมตร แบ่งเป็นสเปเชียล 368 กิโลเมตร ปรากฏว่า เซบาสเตียน โลบ อดีตแชมป์ 9 สมัย ชาวฝรั่งเศสของทีมบาห์เรน เรด เอ็กซ์ตรีม เข้าเส้นชัยเป็นอันดับหนึ่ง ทำเวลาไป 3 ชั่วโมง 25 นาที ส่วนอันดับ 2 เป็นของ นาสเซอร์ อัล-อัตติยาห์ นักขับชาวกาตาร์ สังกัดทีมโตโยต้า กาซู เรซซิ่ง เจ้าของแชมป์ 2 สมัย ที่ตามหลังมาเพียง 3.28 นาที และอันดับ 3 ได้แก่ คาร์ลอส แซงซ์ จากทีมอาวดี ตามหลัง 5.52 นาที


โดย นาสเซอร์ อัล-อัตติยาห์ จากทีมโตโยต้า นำจ่าฝูงในตารางเวลารวมประเภทรถยนต์ ด้วยเวลา 6 ชั่วโมง 59.21 นาที สำหรับการแข่งขันในสเตจที่ 3 จะชิงชัยกันต่อในวันที่ 4 มกราคมนี้ ในเส้นทางอัล อาร์ตาวิย่า ไปถึง อัล กวายซูมาห์ ระยะทาง 555 กิโลเมตร แบ่งเป็นสเปเชียล 365 กิโลเมตร .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน