fbpx

เปิดโปรแกรมแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย

กรุงเทพฯ 3 ม.ค. – เปิดโปรแกรมแข่งขันของทีม “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในปี 2022 ลุยเอเชียนคัพ เดือน มิ.ย. ส่วนชุด 23 ปี ลุยชิงแชมป์อาเซียน เดือน ก.พ.


หลังจาก “ทัพนักเตะช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ สมัยที่ 6” นำโดย “กัปตันเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ้าของตำแหน่งนักเตะยอดเยี่ยมประจำรายการ และ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ดาวซัลโวร่วม รวมถึง มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าโค้ช และ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม เดินทางจากสิงคโปร์กลับถึงประเทศไทยแล้ว ก่อนเข้าสู่มาตรการโควิดของรัฐ ก่อนจะแยกย้ายกลับสโมสรเพื่อเตรียมกลับมาแข่งขันฟุตบอลไทยลีก สุดสัปดาห์นี้

สำหรับโปรแกรมรายการสำคัญต่อไปของทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ คือ การแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2023 รอบคัดเลือก รอบที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-14 มิถุนายน 2565 ซึ่งยังไม่ได้กำหนดประเทศเจ้าภาพ รอบนี้จะคัดทีมอีก 11 ทีม ไปแข่งขันรอบสุดท้ายรวม 24 ทีม


ส่วนทีมอายุไม่เกิน 23 ปี มีหลายรายการตลอดทั้งปี เริ่มที่ศึกชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 14-26 กุมภาพันธ์ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม วันที่ 12-23 พฤษภาคม ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศอุซเบกิสถาน วันที่ 1-19 มิถุนายน และเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ประเทศจีน วันที่ 10-25 กันยายน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน