fbpx

“เนวิน” เผย “อุ้ม” รับค่าเหนื่อย 1.2 ล้านบาท

"เนวิน" เผย "อุ้ม" รับค่าเหนื่อย 1.2 ล้านบาท

22 ธ.ค. – “เนวิน” เผยถึงการทุ่มเงินซื้อตัว “ธีราทร” กลับคืนถิ่นบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รับค่าเหนื่อย 1.2 ล้านบาท/เดือน ยันไม่มีการทับตำแหน่ง “ศศลักษณ์”


นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด และประธานสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ยูไนเต็ด เปิดเผยว่ากรณีที่ทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทุ่มเงินซื้อตัว “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย จากโยโกฮามา เอฟ มารินอส เป็นเงิน 2 แสนดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6.7 ล้านบาท) เพื่อให้กลับมาสู่ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง จะไม่มีการทับตำแหน่งของ ศศลักษณ์ ไหประโคน ที่เพิ่งจะช่วยทีมคว้าแชมป์เคลีก

สำหรับ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน จะสวมเบอร์ 2 เบอร์เก่าที่เคยใช้กับทีมอีกครั้ง ในเลก 2 ของศึกไทยลีก ซึ่งการย้ายทีมมาครั้งนี้จะอยู่กับทีมด้วยสัญญา 3 ฤดูกาล พร้อมออปชันขยายเพิ่มอีก 1 ฤดูกาล พร้อมค่าเหนื่อย 1.2 ล้านบาทต่อเดือน


ส่วนกรณีองค์กรต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (WADA) สั่งคาดโทษแบนไทยจนไม่สามารถใช้ธงชาติไทยในเวทีนานาชาติ รวมถึงพลาดโอกาสสำคัญในการเป็นเจ้าภาพกีฬาระดับนานาชาติไปเป็นเวลา 1 ปี ทางบุรีรัมย์ขอรอดูท่าทีก่อน ถ้าไทยสามารถแก้กฎหมายได้ปลดโทษแบนเร็วกว่ากำหนด บุรีรัมย์ก็จะเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลเอเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

เจ้าของอู่ซ่อมรถบุกยิงสาวคนสนิทดับคาร้านอาหาร

เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ใน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ยิงสาวคนสนิทเสียชีวิตในร้านข้าวต้ม คาดไม่พอใจไปกินข้าวกับลูกค้าผู้ชาย

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม