fbpx

“รสสุคนธ์” ลุ้นคว้าเหรียญเพิ่ม ยกน้ำหนักชิงแชมป์โลก 2021

อุซเบกิสถาน 12 ธ.ค.- “รสสุคนธ์ สอนแก้ว” จอมพลังสาวไทย มีลุ้นคว้าเหรียญเพิ่มให้กับทีมยกน้ำหนักไทย ในยกน้ำหนักชิงแชมป์โลก 2021

ความเคลื่อนไหวจอมพลังทีมชาติไทย ที่กำลังลงทำศึกยกน้ำหนักชิงแชมป์โลก 2021 ระหว่างวันที่ 5-17 ธันวาคม ที่ประเทศอุซเบกิสถาน หลังจากเมื่อวานนี้ จอมพลังไทยไม่มีโปรแกรมลงแข่งขัน แต่ก็ได้เดินทางไปฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่เจ้าภาพจัดไว้ให้ตามปกติ ส่วนนักกีฬาที่มีอาการบาดเจ็บ ได้ให้ทีมกายภาพบำบัดช่วยบรรเทาอาการให้ดีขึ้นและสามารถลงแข่งขันได้


วันนี้จะมี 3 จอมพลังไทยลงแข่งขัน รุ่น 81 กิโลกรัมชาย กลุ่ม บี ณัฐวุฒิ สืบสวน กับ นนทพัฒน์ ธานีวรรณ จะลงแข่งขันเวลา 15.00 น.ตามเวลาประเทศไทย และรุ่น 64 กิโลกรัมหญิง กลุ่ม เอ รสสุคนธ์ สอนแก้ว จะลงแข่งขันเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และมีลุ้นที่จะคว้าเหรียญเพิ่มให้กับทีมชาติไทย หลังจากที่ส่งน้ำหนักเหล็กรวมในการออกสตาร์ทอยู่ในอันดับ 4 ซึ่งจะต้องลุ้นกับนักกีฬาจากอียิปต์ ไต้หวัน และรัสเซีย โดยตอนนี้จอมพลังทีมชาติไทย คว้าไปแล้ว 5 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย