fbpx

นักเตะไทยซ้อมครั้งแรก หลังพ้นกักตัวในสิงคโปร์

นักเตะไทยซ้อมครั้งแรก หลังพ้นกักตัวในสิงคโปร์

สิงคโปร์ 3 ธ.ค. – นักเตะช้างศึก ซ้อมครั้งแรก หลังจากพ้นการกักตัวตรวจโควิด 1 วัน มาโน่ โพลกิ้ง ชมนักเตะทุกคนมุ่งมั่น ก่อนลุยศึกชิงแชมป์อาเซียนนัดแรกกับติมอร์-เลสเต


ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมครั้งแรก ที่สนามยี่ซุ่น สเตเดียม ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเตรียมร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2020 ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม – 1 มกราคม เมื่อวานนี้ หลังจากต้องกักตัว 1 วัน เมื่อมาถึงสิงคโปร์ เพื่อรอผลตรวจหาเชื้อโควิด สตาฟฟ์และนักกีฬาทั้งหมด มีผลตรวจออกมาเป็นลบ และได้ลงฝึกซ้อม ขาดเพียง เจนภพ โพธิ์ขี ที่ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร ส่วนนักตะที่อยู่ต่างประเทศ อย่าง เจ ชนาธิป สรงกระสินธิ์, ธีราทร บุญมาทัน และ ฟิลิป โรลเลอร์ จะทะยอยตามมาสมทบ

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทยกล่าวหลังการฝึกซ้อมว่า ตอนนี้สภาพร่างกายนักเตะทุกคนดี ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนนี้ทีมมีเวลาฝึกซ้อมเพียงอีก 2 วันหลังจากนี้ แต่นักเตะทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจ ถือว่าเป็นการฝึกซ้อมที่เข้มข้น มีคุณภาพ ส่วนนักเตะใกล้จะมาสมทบครบทีมแล้ว


สำหรับวันนี้ทีมจะลงฝึกซ้อมเวลาในช่วงเย็นเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 16.00 น. ตามเวลาเมืองไทย ที่สนามยี่ซุ่น เพื่อเตรียมทีมพบกับติมอร์-เลสเต นัดแรกวันที่ 5 ธันวาคมนี้ . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง