fbpx

“มาดามแป้ง” กระตุ้นนักเตะ รวมใจเป็นหนึ่งสู้เพื่อชาติ

“มาดามแป้ง” กระตุ้นนักเตะ รวมใจเป็นหนึ่งสู้เพื่อชาติ

30 พ.ย. – “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กระตุ้นขุนพลทีมช้างศึก รวมใจเป็นหนึ่งสู้เพื่อชาติ ทวงเจ้าอาเซียนกลับมาให้ได้ ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ที่จะเริ่มดวลแข้งในเดือนหน้า


“มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดใหญ่และรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ร่วมประชุมทีม พร้อมกระตุ้นนักเตะหลอมรวมใจทุกคนเป็นหนึ่งเดียว เพื่อทวงตำแหน่งเจ้าลูกหนังอาเซียนกลับมาให้ได้ หลังจาก 24 ขุนพลทีมชาติไทย ร่วมการฝึกซ้อมวันแรก ที่ศูนย์ฝึกยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่

“มาดามแป้ง” เปิดเผยว่า เราทุกคนมีความมุ่งมั่นเต็มที่ เรามาทำเพื่อส่วนรวม ความเสียสละครั้งนี้เพื่อสร้างความสุขให้คนไทย และเชื่อว่าการเป็น ONE TEAM คือสิ่งสำคัญที่สุดกับเป้าหมายของเรา สำหรับ ฟิลิป โรลเลอร์ ที่บินกลับเยอรมนี เนื่องจากลูกป่วยกะทันหัน ทำให้ไม่สามารถร่วมซ้อมในประเทศได้ แต่ฟิลิปยังพร้อมเล่นให้ทีมชาติไทยและจะกลับมาวันนี้ แต่เงื่อนไขการเข้าร่วมการแข่งขันต้องอยู่ในประเทศต้นทางไม่น้อยกว่า 14 วัน ทำให้ทีมตัดสินใจให้ฟิลิป บินจากเยอรมนีไปเลย ซึ่งจะทำให้เขาเข้าสิงคโปร์ในเช้าวันที่ 11 ธันวาคม


สำหรับทีมชาติไทย จะฝึกซ้อมแบบปิด วันที่ 29-30 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์ฝึกยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ ก่อนจะเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 1 ธันวาคม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนลงทำศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 นัดแรก พบ ติมอร์-เลสเต วันที่ 5 ธันวาคม เวลา 16.30 น. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง