fbpx

ทีมไทย เสมอ มาเลเซีย แต่เข้ารอบเป็นที่ 2 ดีที่สุด 1 ใน 4 ทีม

มองโกเลีย 31 ต.ค.- ฟุตบอลทีมชาติไทยชุดยู23 ปี ผ่านเข้ารอบสุดท้าย เป็นอันดับ 2 ที่ดีที่สุด 1 ใน 4 ทีม


ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 3 ที่สนามเอ็มเอฟเอฟ ฟุตบอล เซนเตอร์ กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ทีมชาติไทย ที่อยู่อันดับ 2 มี 4 คะแนน พบ มาเลเซีย ทีมจ่าฝูงที่มี 6 คะแนน เกมนี้ทีมไทยต้องชนะสถานเดียวเพื่อเป็นแชมป์กลุ่ม ส่วนมาเลเซียเล่นเพียงแค่เสมอก็เป็นแชมป์กลุ่ม ตลอด 90 นาที ทีมไทย กับ มาเลเซีย ไม่สามารถทำอะไรกันได้เสมอกัน 0-0 ทำให้ทีมไทย แข่ง 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน เป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม ส่วนมาเลเซีย ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 คะแนน  เป็นแชมป์กลุ่มผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปแข่งที่ประเทศอุซเบกิสถานแน่นอน ส่วนทีมไทยต้องลุ้นเป็นอันดับ 2 ที่ดีที่สุดเป็น 1 ใน 4 ทีม จาก 10 กลุ่มต่อไป และต้องลุ้นให้ ลาว ชนะ มองโกเลีย เพื่อไม่ให้ทีมไทยโดนตัด 3 คะแนนจากการชนะลาวเนื่องจากบางกลุ่มมี 3 ทีมต้องตัดคะแนนจากทีมท้ายตารางคะแนน ปรากฏว่าลาว เอาชนะ มองโกเลีย 3-2 


ซึ่งบรรยากาศที่โรงแรมไอบิส ที่พักของนักฟุตบอลทีมไทย ทั้ง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นักฟุตบอลและสต๊าฟฟ์โค้ช บรรยากาศนั่งเชียร์ลุ้นทีมลาว และต่างแสดงความดีใจหลังทีมลาวชนะมองโกเลีย ขณะที่บรรยากาศการเชียร์ของนักข่าวที่โรงแรมที่พักในการลุ้นลาว ก็เป็นไปอย่างคึกคักเช่นกัน

สรุปให้ทีม มาเลเซีย เป็นแชมป์กลุ่ม มี 7 คะแนน ทีมไทยเป็นอันดับ 2 มี 5 คะแนน ลาวเป็นอันดับ 3 มี 3 คะแนน ส่วนมองโกเลีย มี 1 คะแนน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ