fbpx

“โค้ชโย่ง” เตรียมจัดทัพ 4-4-2 ดวลมาเลเซีย รอบคัดเลือกพรุ่งนี้

มองโกเลีย 30 ต.ค.- “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ นำนักเตะลงฝึกซ้อมที่สนาม MFF Football Center สนามแข่งขันจริงเพื่อเตรียมทีมพบกับมาเลเซีย ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย อายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ เวลา 10.00 น. ตามเวลาเมืองไทยในวันพรุ่งนี้


 

ความพร้อมของทีม “โค้ชโย่ง” กล่าวว่า อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ กองหลังลูกครึ่งไทย-สวีเดน ที่เจ็บเกมล่าสุดไม่สามารถลงสนามได้แน่นอน ส่วน เบนจามิน เดวิส ยังต้องลุ้นต่อไป เกมนี้ไม่อยากให้นักเตะกดดัน แต่ขอให้นักเตะยิงประตูให้ได้ถ้าทีมชนะมาเลเซียพร้อมวิ่งอีก 20 รอบ


สำหรับ 11 ผู้เล่นของทีมชาติไทย คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้ ในระบบ 4-4-2 โดยผู้รักษาประตู เกียรติพล อุดม, แบ็กขวา นาคิน วิเศษชาติ คู่เซนเตอร์ฮาล์ฟ โจนาธาน เข็มดี จับคู่กับ อนุศักดิ์ ใจเพชร แบ็กซ้าย จตุรพัช สัทธรรม กองกลางตัวรับ อิรฟาน ดอเลาะ กับ “กัน” ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร “กัปตันทีม”, ริมเส้นด้านซ้าย สกุลชัย แสงโทโพธิ์ ด้านขวาใช้ ตะวัน โคตรสุโพธิ์ คู่กองหน้าวาง จักรกริช พะลาพล กับ กรวิชญ์ ทะสา-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณหน่วยงาน เร่งแก้ปัญหาวาดา

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ รับทราบและขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ปัญหาวาดา พร้อมกำชับทุกหน่วยงานดำเนินการด้วยความรอบคอบไม่ให้กระทบต่อขวัญกำลังใจนักกีฬา และแฟนกีฬาชาวไทย

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย