fbpx

“มาดามแป้ง” ประกาศอัดฉีด 1 ล้าน หากช้างศึก U23 ชนะลาว

มองโกเลีย 27 ต.ค.- นักฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมที่สนามเอ็มเอฟเอฟ ฟุตบอล เซ็นเตอร์ กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย สนามแข่งขันจริงเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะพบลาว ในวันพรุ่งนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาไทย 


ขณะที่เกมวันพรุ่งนี้ทีมไทยจะไม่มี เบนจามิน เดวิส มิดฟิลด์จากสโมสรออกฟอร์ด ยูไนเต็ด จากอังกฤษ ที่เจ็บข้อเท้าจากเกมที่แล้ว และวันชาติ ชูสงค์ กองหลังจากสโมสรอุทัยธานี เอฟซี ทีกระดูกเท้าซ้ายหักในเกมแรก ต้องพักยาว 3-6 เดือน 

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมกล่าวขอโทษกับประธานสโมสรอุทัยธานี เอฟซี และจะรีบดำเนินการรักษาตัววันชาติให้เร็วที่สุด และมองว่าปัญหาจากการบาดเจ็บของนักเตะเกิดจากสภาพสนามหญ้าเทียม 


“ส่วนวันชาตินั้นถือว่าหนักมาก ได้มีการคุยกับนักเตะแล้วว่าเมื่อกลับถึงไทยจะส่งไปรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพ โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ นั้นจะออกค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งและที่เหลือตนจะดูแลทั้งหมด เพราะวันชาติตั้งใจมาเล่นให้กับทีมชาติ เสียดายที่มีอาการบาดเจ็บเสียก่อน แล้วก็ต้องขอโทษทางอุทัยธานี เอฟซี เพราะรับปากว่าจะดูแลอย่างดี”

นอกจากนี้ มาดามแป้งกล่าวว่า “หลังจากจบเกมแรกทุกคนเครียดเก็บได้เพียง 1 คะแนน และก็ได้ทำการบ้านในเกมกับทีมชาติลาว จะต้องพยายามเก็บ 3 คะแนนให้ได้ แต่ก็คิดว่ายากเพราะทุกทีมก็อยากได้ชัยชนะ ซึ่งในเกมกับลาวจะมีอัดฉีดให้ 1 ล้านบาท หากเก็บชัยชนะได้ ขอให้แฟนฟุตบอลช่วยให้กำลังใจกันต่อไป เพราะนักเตะเองก็เครียดและอยากเก็บชัยชนะให้ได้เช่นกัน”

สำหรับโปรแกรม การแข่งขันวันพรุ่งนี้ (28 ต.ค.64) เวลา 10.00 น. มองโกเลีย พบ มาเลเซีย และทีมไทย พบ ลาว เวลา 14.00 น. (ตามเวลาไทย)


สรุปตารางคะแนน กลุ่ม เจ.

1.มาเลเซีย     แข่ง 1 นัด   ชนะ    1   มี 3 คะแนน

2.ไทย           แข่ง 1 นัด   เสมอ  1   มี 1 คะแนน

3.มองโกเลีย   แข่ง 1 นัด   เสมอ  1   มี 1 คะแนน

4.ลาว           แข่ง 1 นัด   แพ้     1   ยังไม่มีคะแนน 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

โคตรภูมิใจ! เก็บเงินในถังน้ำ 2 ปี เทมาอึ้ง 1.4 ล้าน

ต้องร้องว้าว! ครอบครัวสุดภูมิใจ เก็บเงินในถังน้ำ 2 ปี เทมาอึ้ง 1.4 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรงกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล คนแห่เมนต์แสดงความยินดีเพียบ

ข่าวแนะนำ

การเมืองหลังขับ “ธรรมนัส” และพวก ออกจาก พปชร.

นักวิชาการแนะทุกฝ่ายจับตาสถานการณ์หลังพรรคพลังประชารัฐมีมติขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และพวก ออกจากพรรค เชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์สภาล่มถี่ขึ้น แต่ไม่ถึงขั้นที่นายกรัฐมนตรีต้องยุบสภาหรือลาออกในเร็วๆ นี้

ปลัดพาณิชย์นำคณะตรวจห้องเย็นแช่แข็งหมูเพื่อดูปริมาณหมูในระบบ

ปลัดพาณิชย์นำคณะตรวจเช็คปริมาณหมูแช่เย็นแช่แข็งแถวมีนบุรี เพื่อดูปริมาณหมูเข้าและออกปกติหรือไม่ ชี้เบื้องต้นเป็นปกติ และต้องรายงานสตอกให้กระทรวงพาณิชย์ทราบทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ เพียงสัปดาห์แรกมีหมูสตอก 8,352 ตัน มั่นใจงบ 1,480 ล้านบาทจะเร่งขยายพื้นที่ขายหมูให้ทั่วถึง ขณะที่ผู้จัดการห้องเย็นย้ำหมูแช่แข็งเข้ามาและออกไป แต่ยอมรับหมูราคาแพงเข้าห้องแข่แข็งน้อยลง

ศบค.ปรับมาตรการผ่อนคลายมากขึ้น

ศบค.ผ่อนคลายมาตรการ ปรับสีพื้นที่ ขยายเวลาดื่มสุราจาก 3 ทุ่มเป็น 5 ทุ่ม ให้กลับมาลงทะเบียน Test & Go 1 ก.พ.นี้ ปรับความพร้อมการให้บริการข้อมูลแก่ปชช.