fbpx

“มาดามแป้ง” ให้กำลังใจช้างศึกยู-23 ก่อนดวลมองโกเลีย

มองโกเลีย 22 ต.ค. – “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมช้างศึก U23 เดินทางให้กำลังใจนักเตะถึงสนามฝึกซ้อม ก่อนจะพบมองโกเลีย


นักเตะทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางมาซ้อมเป็นวันที่ 4 เพื่อเตรียมลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย อายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ที่กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ได้ลงซ้อมที่สนามเนชั่นแนล หลังจากเมื่อวานฝึกซ้อมที่สนามเอ็มเอฟเอฟ เป็นสนามแข่งขันจริงครั้งแรก เพื่อให้นักเตะได้สัมผัสกับหญ้าเทียมและบรรยากาศของสนามจริง

โดยวันนี้มีการตรวจเข้มของสื่อมวลชน มีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าถ่ายในสนาม เนื่องจากเมื่อวานนี้นักเตะได้เข้าในระบบของเอเอฟซีอย่างเป็นทางการ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดโดยมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม เดินทางมาให้กำลังใจถึงขอบสนามฝึกซ้อมด้วย


ขณะที่ช่วงค่ำเมื่อวานนี้ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี หลังเดินทางมาถึงประเทศมองโกเลีย ได้ประชุมทีมและจัดกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ให้นักเตะหลังอาหารค่ำ เพื่อสร้างความสนิทสนมภายในทีม ด้วยเกมเป่ายิ้งฉุบสุดชิงไอโฟน 12 ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยงานนี้ “เจ้าธาม” พงษ์รวิช จันทวงศ์ นักเตะตำแหน่งกองกลาง เป็นผู้ชนะสูงสุด รับรางวัลไอโฟนไป

ส่วน “น้าหลิม” วิรุฬห์ วิเชียรรัตนชัย แฟนบอลพันธุ์แท้ทีมชาติไทย ได้เดินทางจากประเทศไทยเมื่อวานนี้มาให้กำลังใจนักเตะถึงมองโกเลีย และหวังว่าทีมไทยจะทำผลงานได้ดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง