fbpx

“มาดามแป้ง” ให้กำลังใจช้างศึกยู-23 ก่อนดวลมองโกเลีย

มองโกเลีย 22 ต.ค. – “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมช้างศึก U23 เดินทางให้กำลังใจนักเตะถึงสนามฝึกซ้อม ก่อนจะพบมองโกเลีย


นักเตะทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางมาซ้อมเป็นวันที่ 4 เพื่อเตรียมลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย อายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ที่กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ได้ลงซ้อมที่สนามเนชั่นแนล หลังจากเมื่อวานฝึกซ้อมที่สนามเอ็มเอฟเอฟ เป็นสนามแข่งขันจริงครั้งแรก เพื่อให้นักเตะได้สัมผัสกับหญ้าเทียมและบรรยากาศของสนามจริง

โดยวันนี้มีการตรวจเข้มของสื่อมวลชน มีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าถ่ายในสนาม เนื่องจากเมื่อวานนี้นักเตะได้เข้าในระบบของเอเอฟซีอย่างเป็นทางการ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดโดยมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม เดินทางมาให้กำลังใจถึงขอบสนามฝึกซ้อมด้วย


ขณะที่ช่วงค่ำเมื่อวานนี้ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี หลังเดินทางมาถึงประเทศมองโกเลีย ได้ประชุมทีมและจัดกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ให้นักเตะหลังอาหารค่ำ เพื่อสร้างความสนิทสนมภายในทีม ด้วยเกมเป่ายิ้งฉุบสุดชิงไอโฟน 12 ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยงานนี้ “เจ้าธาม” พงษ์รวิช จันทวงศ์ นักเตะตำแหน่งกองกลาง เป็นผู้ชนะสูงสุด รับรางวัลไอโฟนไป

ส่วน “น้าหลิม” วิรุฬห์ วิเชียรรัตนชัย แฟนบอลพันธุ์แท้ทีมชาติไทย ได้เดินทางจากประเทศไทยเมื่อวานนี้มาให้กำลังใจนักเตะถึงมองโกเลีย และหวังว่าทีมไทยจะทำผลงานได้ดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ