fbpx

“บิ๊กป๋อม” หวังฟุตซอลไทยสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีม

23 ก.ย.- “บิ๊กป๋อม” หวังฟุตซอลไทยรวมใจสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีม ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ดวลคาซัคสถาน ค่ำนี้

อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกฝ่ายพัฒนาฟุตซอล หัวหน้าคณะทีมชาติไทย หวังฟุตซอลไทยรวมใจสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีม โดยกล่าวว่า ในอดีตเราเคยพบกับคาซัคสถานมาแล้ว 3 ครั้ง ตนอยู่ในเหตุการณ์ในทุกเกมที่ผ่านมาทั้งหมด มองว่าคาซัคสถานกับไทยอยู่ในระดับที่ไม่ต่างกันมากนัก หรืออย่างเกมที่คาซัคสถานเสมอไทย 3-3 ซึ่งขณะนั้นเขาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด ตัวเก่งครบครันเราก็สู้ได้สนุกสูสี ดังนั้นการพบกันอีกครั้งในรอบ 16 ทีมครั้งนี้ ก็มีความเชื่อมั่นว่าเรามีโอกาสที่ดี ที่จะทำผลงานที่เราต้องการได้ หากเรารวมใจกัน เล่นตามมาตรฐานที่ดีที่ฟุตซอลไทยเคยทำได้ ก็หวังใจว่าเราจะสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ได้สำเร็จ


ทั้งนี้ “โต๊ะเล็กช้างศึก” ทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับทีมชาติคาซัคสถาน ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย คืนวันนี้ (23 ก.ย.) เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นศ.ถูกตัดขาหลังฉีดวัคซีนไขว้ เสียชีวิตแล้ว

เศร้า! นักศึกษาสาววัย 20 ปี ชาวพังงา ที่ถูกตัดขาหลังฉีดวัคซีนไขว้ เสียชีวิตแล้วจากหลอดเลือดสมองแตกฉับพลัน ญาติรับศพกลับมาประกอบพิธีทางศาสนา

เตือนภัยคนร้ายลักเด็กพยายามอุ้มหนี โชคดีช่วยทัน

เตือนภัยคนร้ายพยายามลักพาตัวเด็ก ขณะแม่กำลังดูแลไร่มันสำปะหลัง ทิ้งลูก 4 ขวบ นั่งเล่นใกล้ๆ ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย เห็นคนร้ายกำลังอุ้มลูกหนี โชคดีวิ่งไปช่วยไว้ได้ทัน

กลุ่มบิ๊กไบค์ขับรถประท้วง รพ.เอกชน ปมคลอดลูกแล้วเด็กเสียชีวิต

กลุ่มบิ๊กไบค์นัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขับรถประท้วงโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง หลังคลอดลูกชายแล้วเด็กเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานพลาสติกในนิคมฯ นวนคร วอดเกือบ 100 ล้าน

เพลิงไหม้โรงงานผลิตโฟม เม็ดพลาสติก พลาสติกบรรจุภัณฑ์ ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ความเสียหายคาดเกือบ 100 ล้านบาท

หอการค้าไทย เชื่อมั่นกรุงเทพฯ พร้อมเปิดเมืองรับต่างชาติ

หอการค้าไทยเชื่อมั่น กรุงเทพมหานครพร้อมเปิดเมืองรับต่างชาติ แต่ยังห่วงเรื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังเสี่ยงสูง

นายกฯ ร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน-เกาหลี

นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน-สาธารณรัฐเกาหลี ครั้งที่ 22 เน้นย้ำการรับมือโรคโควิด-19 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ความท้าทายในอนาคต และสันติภาพบนคาบสมุทรเกาหลี

ไทยยังไม่พบเดลตาพลัส AY.4.2 แค่ AY.1 ไม่รุนแรง

สธ.แจงโควิดในไทยขณะนี้พบเดลตาครองประเทศ 98.6% ด้วยอำนาจการแพร่โรค ทำให้อัลฟาหดหาย เบตาลดลง และพบการกลายพันธุ์ อัลฟาพลัส มีฤทธิ์หลบภูมิคุ้มกัน 18 คน