fbpx

ฟุตซอลทีมชาติไทย พร้อมดวลโปรตุเกส คืนนี้

ลิทัวเนีย 13 ก.ย.- “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลและอุปนายกสมาคมฟุตบอล รวมใจเอาฤกษ์เอาชัย นักเตะโต๊ะเล็กไทย ก่อนประเดิมสนามฟุตซอลชิงแชมป์โลก ดวล โปรตุเกส คืนนี้ (13 ก.ย.) 


“โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม นำนักเตะลงฝึกซ้อม ที่สนามเคานาส อารีนา สนามแข่งขันจริงที่ทางฟีฟ่าให้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกเมื่อวานนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมนักเตะฟุตซอลทีมชาติไทย ก่อนที่จะลงสนามนัดแรก กลุ่มซี ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย พบกับ โปรตุเกส ในคืนนี้เวลาเที่ยงคืน เพื่อสร้างความคุ้นเคย จำลองเกมแบบเต็มสนาม และฝึกการเล่นเพาเวอร์เพลย์ให้ทีมพร้อมที่สุด  

โดย “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลและอุปนายกสมาคมฟุตบอลฯ พร้อมนักกีฬาและสตาฟฟ์โค้ช ได้ร่วมกันทำพิธีรวมใจเอาฤกษ์เอาชัย ตั้งจิตอธิษฐาน เพื่อรวมพลังสร้างความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้


สำหรับโปรแกรมการแข่งขันรอบแรกในกลุ่มซี คืนนี้ นอกจากทีมไทยแล้ว เวลา 22.00 น. โมร็อกโก จะพบ หมู่เกาะโซโลมอน

ส่วนใน กลุ่มดี

เวลา 22.00 น. เวียดนาม พบ บราซิล


เวลา 00.00 น. ปานามา พบ สาธารณรัฐเช็ก

ขณะที่ผลการแข่งขันรอบแรก เมื่อคืนที่ผ่านมา 

กลุ่มเอ

คาซัคสถาน ชนะ คอสตาริกา 6-1

ลิทัวเนีย ชนะ เวเนซุเอลา  1-2

กลุ่มบี

สหภาพฟุตบอลรัสเซีย ชนะ อียิปต์  9-0

อุซเบกิสถาน แพ้ กัวเตมาลา 4-5

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร