fbpx

แข้งโต๊ะเล็กไทย ถึงลิทัวเนีย ติดปัญหากระเป๋ามาไม่ครบ

ลิทัวเนีย 10 ก.ย. – นักฟุตซอลทีมชาติไทยชุดแข่งขันฟุตซอลโลก 2021 เดินทางถึงลิทัวเนียแล้ว แต่ประสบปัญหากระเป๋าเดินทางของนักเตะมาไม่ครบ


นักฟุตซอลทีมชาติไทยชุดแข่งขันฟุตซอลโลก 2021 เดินทางถึงเมืองวินิอุส ประเทศลิทัวเนีย เรียบร้อยแล้ว หลังออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ คืนวันที่ 8 ก.ย. เปลี่ยนเครื่องที่สนามบินซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนต่อเครื่องจากซูริกไปแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี และเข้าประเทศลิทัวเนีย ตามแผนการเดินทางจากฟีฟ่าที่เป็นผู้จองไฟลท์บินให้ ก่อนจะถึงเมืองวินิอุส ประเทศลิทัวเนีย ใช้เวลาเดินทางราว 17 ชม.

อย่างไรก็ดี หลังจากเดินทางถึง ปรากฏว่ากระเป๋าเสื้อผ้าของนักเตะกว่า 10 ใบ ไม่ได้เดินทางมาด้วย อาทิ ของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม, รวมถึงกระเป๋าสิ่งของอุปกรณ์ส่วนกลาง อาทิ อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ เนื่องจากมีปัญหาระหว่างการขนส่งเปลี่ยนเครื่อง โดยสายการบินแจ้งว่าจะติดตามมาให้ในวันรุ่งขึ้น


สำหรับฟุตซอลทีมชาติไทยจะลงฟาดแข้งฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ในระหว่างวันที่ 12 ก.ย.- 3 ต.ค.64 โดยอยู่กลุ่มซี ร่วมกับโปรตุเกส, โมร็อกโก และหมู่เกาะโซโลมอน โปรแกรมการแข่งขันนัดแรก วันที่ 13 ก.ย. เวลา 00.00 น. พบโปรตุเกส. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง