fbpx

น่าเสียดาย ! ชาคร ถูกจับดิสควอลิฟาย ชวดชิงว่าย กบ 50 ม.

ญี่ปุ่น 31 ส.ค.64-การแข่งขันว่ายน้ำ รายการ กบ 50 ม. ชาย คลาส เอส 2 ที่มี ชาคร แก้วศรี นักว่ายน้ำความหวังของไทย ลงชิงชัยในฮีตที่ 2 ปรากฎว่าในการแข่งขัน ชาคร สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ว่ายเข้ามาแตะขอบได้เป็นอันดับที่ 3 ด้วยสถิติ 1.12.41 วินาที เป็นอันดับที่ 6 ในเวลารวม ทำให้มีสิทธิ์เข้าชิงชนะเลิศอย่างแน่นอน แต่หลังจบการแข่งขัน “ชาคร” ถูกจับดิสควอลิฟาย เนื่องจากผู้ควบคุมการแข่งขันแจ้งว่า “ชาคร” ว่ายผิดท่าในช่วง 45 ม.หลัง


ทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติ ยื่นประท้วงคัดค้านการตัดสิน แต่ทว่าการประท้วงไม่เป็นผล ทำให้ ชาคร ชวดเข้ารอบชิงชนะเลิศอย่างน่าเสียดาย อย่างไรก็ดี ชาคร แก้วศรี นักว่ายน้ำความหวังของไทย ยังเหลือโปรแกรมลงแข่งขันอีกหนึ่งรายการ คือ ฟรีสไตล์ 50 ม.คลาส 3 ในวันที่ 2 ก.ย.64-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว