fbpx

“ประภาพร” ยิงธนูดวลชู้ตเอาท์พ่ายสาวตุรกี ร่วง 32 คน

ญี่ปุ่น 29 ส.ค.64-การแข่งขันกีฬายิงธนู “พาราลิมปิก โตเกียว 2020” ที่ยูเมโนะชิมะ “โรบินฮู้ดพาราทีมชาติไทย” มีโปรแกรมลงชิงชัย 2 รายการ คือ ประเภทคันธนูทดกำลัง บุคคลหญิง และประเภทคันธนูทดกำลัง ทีมผสม โดยรายการไฮไลต์อยู่ที่ประเภทคันธนูทดกำลัง บุคคลหญิง รอบ 32 คนสุดท้าย ประภาพร หอมจันทึก นักยิงธนูสาวทีมชาติไทย ลงดวล เซฟกี โยรุลมาซ นักกีฬาจากตุรกี ผลปรากฎว่า ประภาพร แผลงศร ยิงได้อย่างแม่นยำทำ 133 คะแนน เท่ากับตุรกี จากการยิง 5 ชุด ทำให้ต้องตัดสินด้วยการยิงชู้ตเอาท์ แต่มาพลาดท่ายิงหลุดเป้าได้แค่ 9 คะแนน ทำให้แพ้ เซฟกี โยรุลมาซ ที่ยิงเข้าเป้า 10 คะแนนเต็ม พร้อมกับตกรอบ 32 คนไปอย่างน่าเสียดาย


ขณะที่ประเภทคันธนูทดกำลัง ทีมผสม ซึ่งทีมโรบินฮู้ดไทย ที่ประกอบด้วย อานนท์ อึ้งอภินันท์ กับ ประภาพร หอมจันทึก ลงชิงชัยกับทีม “ธนูแดนภารตะ” อินเดีย ที่มี โชติ โชติ กับ ราคิช คูมาร์ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยการแข่งขันผลปรากฏว่า คู่นักยิงธนูไทย สามารถทำผลงานได้ดีที่หลังโชว์ฟอร์มแผลงศรทำแต้มบี้กับคู่ของอินเดีย ได้แบบสนุกในการยิง 4 ชุด ก่อนพ่ายไปด้วยสกอร์รวม 141-147 ทำให้ตกรอบ 16 ทีม ไปอย่างน่าเสียดาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก