fbpx

ฮีโร่ มอบ 5 แสนให้ทีมโต๊ะเล็กช้างศึก ก่อนลุยฟุตซอลโลก

โชว์ดีซี กรุงเทพฯ 28 ส.ค.64- นายทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล กรรมการ บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านการผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำระดับโลก ภายใต้แบรนด์ฮีโร่ หรือ HERO ได้สนับสนุนฟุตซอลทีมชาติไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน FUTSAL WORLD CUP 2021 ลิทัวเนีย ภายใต้ชื่อโครงการ “ฮีโร่สร้างฮีโร่” มอบเงิน 500,000 บาท มี บิ๊กป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลฯ บิ๊กสุ สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีม และนักเตะทีมชาติไทยเป็นผู้รับมอบ


โดย นาย ทวี จุลศักดิ์ศรีสกุล กล่าวว่า ฟุตซอลไทยสร้างชื่อเสียงและคงามสำเร็จสร้างความภาคภูมิใจให้ประชาชนชาวไทย โอกาสนี้ก็สร้างคงามสำเร็จได้ผ่านไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตซอลโลก ทางผลิตภัณฑ์ฮีโร จึงขอมอบกำลังใจให้ 5 แสนบาท ก่อนเดินทาง และจะมีเพิ่มขึ้นอีก หากทีมไทยเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เราจะอัดฉีดเพิ่ม 1 ล้านบาท เข้ารอบ 8 ทีม 1.5 ล้านบาท และรอบรองฯ 2 ล้านบาท ดีกว่านั้นก็จะเพิ่มให้อีก
โดย สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมกล่าวว่า ต้องขอขอบคุณ ฮีโร เพื่อนแท้ยามยากที่มาให้กำลังใจทีมฟุตซอลชาติไทยในช่วงที่หาผู้สนับสนุนได้ยาก และ ฮีโร ก็ยังมอบอัดฉีดให้แบบไม่มีเงื่อนไข ให้ก่อนเดินทางทันที 5 แสนบาท ไม่ว่าผลงานอย่างไร และจะมีเพิ่มมากกว่านั้นในแต่ละรอบด้วย ก็ต้องบอกว่านี่คือความประทับใจแบบสุดๆของเราจริงๆ ขอขอบคุณ บริษัท คิงส์แพ็ค อินทรัสเตรียล จำกัด

โดยโต๊ะเล็กทีมชาติไทย อยู่ในสายซี ร่วมกับ โปรตุเกส , โมร็อกโก และ หมู่เกาะโซโลมอน เตรียมที่จะลงแข่งอุ่นเครื่องอีก 1 รายการคือ SAT International FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 ในระหว่างวันที่ 2-6 ก.ย. 64 ที่ SHOW DC โดยมี 4 ทีมร่วมฟาดแข้ง ประกอบด้วย ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 18 ของโลก, โอมาน ทีมแกร่งของเอเชีย, ชิลี ที่นำทัพโดย โค้ชวิเซนเต้ เด หลุยส์ อดีตกุนซือฟุตซอลไทย และ ออลสตาร์บราซิลในฟุตซอลไทยลีก ที่มี เปลินญ่า ดาวเตะคนดังจาก FREE FIRE บลูเวฟ กับ เนเน่ อดีตทีมชาติบราซิล แข้งหน้าใหม่ของ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด เป็นตัวชูโรง


โปรแกรมการแข่งขัน SAT International FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 มีดังนี้

วันที่ 2 ก.ย. ทีมชาติไทย พบ โอมาน เวลา 13.30 น.
วันที่ 3 ก.ย. ชิลี พบ ออลสตาร์ฯ เวลา 13.30 น.
วันที่ 4 ก.ย. ชิลี พบ ทีมชาติไทย เวลา 13.30 น.
วันที่ 5 ก.ย. โอมาน พบ ออลสตาร์ฯ เวลา 13.30 น.
วันที่ 6 ก.ย. โอมาน พบ ชิลี เวลา 13.30 น. และคู่ 2 ทีมชาติไทย พบ ออลสตาร์ เวลา 16.30 น. ก.ย.นี้


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร