fbpx

สิงห์ ร่วมกับ Stadium TH ชวนคนไทย ส่งใจเชียร์นักกีฬาไทย ในพาราลิมปิกเกมส์

26 ส.ค.64- สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุนสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2548 และเป็นผู้สนับสนุนมูลนิธิ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2552 ได้ร่วมกับ Stadium TH จัดแคมเปญ “เคียงข้างเพื่อความสุขของคนไทย” ผ่านคอนเทนต์ออนไลน์ ภายใต้ Concept “ขอบคุณที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทย” เพื่อตอบแทนความมุ่งมั่น ในการสร้างผลงานของทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทยที่นำความสุขและรอยยิ้มแห่งความภูมิใจมาให้คนไทย ในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2020 ซึ่งนำทีมโดย ประวัติ วะโฮรัมย์ เจ้าของ 7 เหรียญทองพาราลิมปิก , สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาหญิงคนแรกและคนเดียวที่เคยได้รับเหรียญทองพาราลิมปิก , รุ่งโรจน์ ไทยนิยม เจ้าของ   เหรียญทองเทเบิลเทนนิสพาราลิมปิก 2012 เป็นตัวแทนในการส่งต่อความสุขให้กับคนไทย


เพราะเราเชื่อว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ส่งผลให้หลายคนต้องการเติมเต็มความสุขและพลังใจให้กับชีวิต เราจึงขอเป็นตัวกลางในการส่งต่อ ความสุขและแรงบันดาลใจ จากความพยายามในการฝึกซ้อม และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ ของทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทย ที่พร้อมสร้างรอยยิ้มและความภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านผลงานของพวกเขาตลอด 13 วันที่ทำการแข่งขัน

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ Stadium TH จึงอยากขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทยสู้ศึกพาราลิมปิกเกมส์ 2020 ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม ถึง 5 กันยายนนี้ เพื่อเป็นพลังให้พวกเขาคว้าชัยกลับมาฝากพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ.


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง