fbpx

“มอยส์” หวัง เวสต์แฮม ไปยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

24 ส.ค. – เดวิด มอยส์ หวังลูกทีมรักษามาตรฐานเพื่อสิทธิในการลุยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้า หลังเพิ่งชนะเลสเตอร์ 4-1 ขึ้นนำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดบ้านที่ลอนดอน สเตเดียมเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 4-1 โดยได้ประตูจาก ปาโบล ฟอร์นัลส์, ซาอิด เบนราห์มา และมิคาอิล อันโตนิโอ อีก 2 ประตู ซึ่ง 2 ลูกนี้ ทำให้เขาเป็นนักเตะเวสต์แฮมที่ยิงประตูได้มากที่สุดในพรีเมียร์ลีกที่ 49 ลูกด้วย

ขุนค้อน เก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 นัดแรก เป็นครั้งแรกนับแต่ปี 1997 ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงเมื่อจบ 2 นัดแรก


เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม กล่าวหลังจบเกมว่า หวังให้ทีมรักษามาตรฐานในการเล่นเอาไว้ และได้ท้าทายกับผู้เล่นว่าให้ทำผลงานให้ดีเพื่อจะได้สิทธิไปเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ